Bằng Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có phải bằng chính quy?

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có phải bằng chính quy?Nhiều thí sinh có ý định học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn nhưng vẫn còn thắc mắc không biết tấm bằng liên thông sau khi tốt nghiệp có phải là bằng chính quy

Nhiều thí sinh có ý định học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn nhưng vẫn còn thắc mắc không biết tấm bằng liên thông sau khi tốt nghiệp có phải là bằng chính quy

Đào tạo liển thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Bằng liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có phải bằng chính quy?

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường Liên thông lên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược để có cơ hội nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn, giá trị bằng cấp cũng như yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế. Thấu hiểu được điều này, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh Liên thông mới, căn cứ vào đó, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm đạo đức khá, có sức khỏe tốt trở lên.

Về thắc mắc “bằng Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có phải bằng chính quy” của đông đảo các bạn trẻ, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn xin được giải đáp là sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ Liên thông thì thì sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược chính quy, có giá trị trên toàn quốc và có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp của ngành theo học đúng theo Luật giáo dục nghề nghiệp quy định. Cũng tương tự, giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hay liên thông Cao Đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có giá trị tương đương với bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy.

Thời gian đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là 201 tháng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứung đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Yêu cầu về hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng) + Bản sao bảng điểm trung cấp Dược (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian sớm nhất và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn theo đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh tại : Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop