Khi nào hết hạn đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018?

Khi nào hết hạn đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018?Thí sinh cần nắm rõ thời hạn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để có kế hoạch học tập phù hợp cho bản thân.

Thí sinh cần nắm rõ thời hạn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để có kế hoạch học tập phù hợp cho bản thân.

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Chương trình đào tạo văn bằng 2 là hình thức học tập dành cho những thí sinh vừa học vừa làm từ một lĩnh vực nào đó muốn học tập một lĩnh vực khác tùy vào nhu cầu. Đây là hình thức quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết rõ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn như thế nào? Khi nào chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 hết hạn nộp hồ sơ?...

Trong khi đó, Điều dưỡng đang là một trong những ngành HOT hiện nay với nhu cầu về nguồn nhân lực trong nước và quốc tế tăng cao. Điển hình tại các nước phát triển như Nhật bản, CHLB Đức, Hàn Quốc,... đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao nên rất cần lượng lớn Điều dưỡng viên trình độ cao từ nước bạn để có thể lấp đầy khoảng trống mà lực lượng Điều dưỡng tại nước đó để lại. Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn đối với những Điều dưỡng Việt Nam khi không chỉ được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp mà còn sở hữu mức lương cùng chế độ vô cùng hấp dẫn.

Đó cũng là lý do mà ngành Điều dưỡng thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, trước đó thí sinh cần tìm hiểu những thông tin cần thiết để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thuận lợi nhất.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là gì?

Những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo quá trình theo học.

Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh sẽ có cơ hội nhận trở thành sinh viên của trường nếu nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn về đúng thời gian quy định.

Thời hạn xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng 2018

Thời hạn xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng 2018

Khi nào hết hạn đăng ký văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn?

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển. Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để hoàn thiện thủ tục đăng ký. Hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 sẽ kết thúc vào tháng 12. Theo đó nếu đã sẵn sàng để học tập thì thí sinh nhanh chóng hoàn thiện thủ thủ đăng ký theo quy định.

Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop