TPHCM có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược theo hướng thực tiễn?

Ngành Dược mang tính thực tế cao do đó thí sinh cần chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chuyên đào tạo theo hướng thực hành nhiều hơn

TPHCM có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược theo hướng thực tiễn?

Học ngành Dược phải chọn trường đào tạo theo hướng thực tiễn

Ngành Y Dược là ngành có cơ hội việc làm cao trong tương lai

Thống kê mới nhất của Cục Lao động và việc làm thì từ nay đến năm 2020 số lượng Y, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Bác sĩ… sẽ phải tăng ít nhất 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Bên cạnh đó không thể phủ nhận mức thu nhập của ngành Y Dược đang ở mức cao và ổn định so với các ngành khác hiện nay. Điều đó có nghĩa theo đuổi lĩnh vực Y Dược là một trong những quyết định sáng suốt hiện nay. Phải chăng chính lý do này mà trong những năm vừa qua, ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng thu hút rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Đại học hay Cao đẳng Y Dược.

Cả nước hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược, Đại học Y Dược lớn nhỏ cho thấy cánh cổng để vào học các trường Y Dược là rất lớn. Tuy nhiên khi đã xác định theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ trong khi học lực của bạn chỉ dừng ở mức trung bình, khá thì để đảm bảo an toàn cũng như yên tâm trong quá trình học tập thí sinh nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

TPHCM có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược theo hướng thực tiễn?

Mỗi ngành nghề sẽ có yêu cầu riêng trong công tác đào tạo, đặc biệt ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung rất cần chú trọng trong kỹ năng hành nghề cũng như kiến thức về chuyên ngành. Để có hành trang tốt trước khi chính thức trở thành những Dược sĩ làm việc trong các bệnh viện, Nhà thuốc, doanh nghiệp thực phẩm,... thì ngay từ khi bắt đầu cho công tác đăng ký tuyển sinh, thí sinh cần tìm hiểu kỹ càng để lựa cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất theo hướng thực tiễn. Nhờ việc được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp kết hợp tinh thần học tập hăng say của người học là yếu tố quan trọng để tạo nên những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Nói đến địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất thì không thể không nhắc đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – ngôi trường đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hàng đầu hiện nay và được nhiều phụ huynh yên tâm khi cho con em mình theo học. Sự đầu tư nghiêm túc trong việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, phòng học và phòng thí nghiệm được đầu tư khang trang, có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ dạy và học dưới sự dẫn dặt của những giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp cũng như kinh nghiệm làm nghề sẽ là cơ hội để sinh viên có thể học tập, trao đổi cũng như góp nhặt những kiến thức, kỹ năng từ những chia sẻ có họ.

Đặc biệt chương trình học Cao đẳng Dược Sài Gòn được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đổi mới liên tục gắn liên với thực tế, giáo trình giảng dạy không chỉ đạt chuẩn của Bộ mà còn được bổ sung những kiến thức mới, phát hiện mới từ công đồng Y Dược trong và ngoài nước giúp sinh viên của Trường không bị lạc hậu trước thời cuộc. Với những lẽ đó. Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn về Trường Cao Đẳng Dược Sài Hòn là quyết định đúng đắn của thí sinh cần làm ngay lúc này.

Địa chỉ tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược nói riêng và tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ và Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ nhận được Giấy báo nhập học cũng như đón nhận nhiều cơ hội ưu tiên từ phía Nhà trường.

Thí sinh làm hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981