Bước chân đầu tiên khi theo học ngành Y Dược

Bước chân đầu tiên khi theo học ngành Y DượcĐược theo học tại ngôi trường mình yêu thích chính là nguồn động lực to lớn giúp tôi có thể hoàn thành ước mơ trở thành một nhân viên Y Dược giỏi, tận tâm với nghề.

Bước chân đầu tiên khi theo học ngành Y Dược

Hạnh phúc khi được học tập tại ngôi trường mình yêu thích

Y Dược con đường tôi chọn

Trong xã hội hiện nay chúng ta có thể thấy rằng việc lựa chọn các trường đại học, cao đẳng hay là các trường chuyên về đào tạo nghề đang là tâm điểm nóng nhất để mọi người có thể bàn luận. Việc lựa chọn đúng ngành nghề đúng đam mê, sự ép buộc của gia đình hay chỉ vì sở thích cá nhân đang được các bạn trẻ quan tâm đặc biệt là thế hệ học sinh cấp 3.

Sau khi được tiếp xúc với ngành Y Dược tôi cảm thấy như mình đang được sống, hòa vào môi trường cũng với nhiều điều thú vị và từ đó tôi đã tìm thấy ước mơ của mình là trở thành sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Cuối cũng thì những bước chân bỡ ngỡ nhưng không còn sự sợ hãi mà cùng với nó là niềm vui khi được học tại ngôi trường mà mình mong muốn. Tôi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là bước đi đầu tiên trên con đường trở thành người thầy thuốc giàu Y đức.

Những bước chân đầu tiên

Những bước chân đầu tiền khi bước vào cổng tôi có cảm giác như mình là một con người mới, một môi trường thân thiện nơi được tiếp xúc vơi nhiều người nơi mà tất cả mọi người hòa đồng với nhau, vui vẻ với nhau trong những tiết học, trong những giờ học thực hành tuy nhiều lúc học gặp khó khăn nhưng nhờ đó mà chúng tôi chở nên khăng khít hơn gắn bó với nhau nhiều hơn.

Bước chân đầu tiên khi theo học ngành Y Dược

Kèm với đó là sự nhiệt huyết của những thầy cô tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã truyền cho tôi, mọi giáo viên đều rất nhiệt tình giảng dạy, dạy cho chúng tôi những diều vô cùng bổ ích những việc mà một Dược sĩ cần làm và không nên làm. Nhờ sự nhiệt tình của thầy cô mà chúng tôi được học lý thuyết xen với thực hành một cách xong xong thay vì 70% lý thuyết còn lại là thực hành như khi còn đi học.

Gửi gắm niềm tin tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Ngoài những giờ học, nhà trường cũng đã tổ chức một số hoạt động vui chơi cho sinh viên nhằm cho các sinh viên có thêm động lực cũng như là sức khỏe để tiếp tực với chuyên ngành của mình.

Trường thành lập đội sinh viên tình nguyện, tham gia các hoạt động giúp đỡ các em nhỏ vùng sâu vùng xa để có cơ hội đi học hay như hiến máu tình nguyện để cứu người, giúp đỡ những người thực sự cần.

Nhờ sự tận tâm mà các thầy cô, sự vui vẻ mà mọi người đã đem lại cho tôi, tôi như được sống trong ngôi nhà thứ 2. Vì vậy tôi đã quyết tâm hộc tập để sau ngày trở thành một dược sĩ giỏi. Dược sĩ là một nghề cao quý bởi có những người thầy thuốc sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh hơn, tránh được những bệnh tật. Đây chính là lý do tôi gửi gắm niềm tin tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để có thể theo đuổi ước mơ của mình.