Chiêu sinh lớp Cao đẳng Điều Dưỡng học buổi tối tại thành phố Hồ Chí Minh

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Điều Dưỡng học buổi tối tại thành phố Hồ Chí MinhVới tỉ lệ 95% sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nghiệp ra trường có việc làm tại các cơ sở khám chữa bệnh trong hệ thống y tế Việt Nam đã góp phần khẳng định uy tín của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong đào tạo nhân lực Điều Dưỡng có trình độ chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động y tế

Với tỉ lệ 95% sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nghiệp ra trường có việc làm tại các cơ sở khám chữa bệnh trong hệ thống y tế Việt Nam đã góp phần khẳng định uy tín của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong đào tạo nhân lực Điều Dưỡng có trình độ chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động y tế.

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Điều Dưỡng học buổi tối tại thành phố Hồ Chí Minh

Theo tạp chí khoa học và công nghệ y khoa cho biết, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ sở đào tạo nhân lực được Bộ y tế cấp phép cho đào tạo với các trình độ Cao đẳng Y Dược các chuyên ngành: Dược, Điều Dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y học cổ truyền, kỹ thuật Phục hồi chức năng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật xét nghiệm Y học. Trong đó Cao đẳng Điều Dưỡng là ngành nghề được nhiều sinh viên đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và đây cũng là ngành nghề có tỉ lệ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất.

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho biết, khi học ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên được trang bị kỹ năng thực hành nghề nghiệp bài bản chuyên sâu.

Các hệ thống phòng thực hành y khoa Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được trang bị công nghệ y tế tiên tiến, mô phỏng các phòng chức năng của bệnh viện để cung cấp nền tảng thực hành và tổ chức thực hành các modul trong chương trình đào tạo thực hành nghề nghiệp chuyên môn. Điều này giúp sinh viên ngành Điều Dưỡng liên tục được cập nhật kiến thức y khoa hiện đại và kỹ năng nghề nghiệp mới, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn bị nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cung ứng cho các cơ sở khám chữa bệnh ở các tỉnh thành phố.

Hệ thống phòng thực hành y khoa Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được trang bị hơn vài trăm mô hình, thiết bị thực hành y khoa, chuyên khoa, cùng hệ thống nghe nhìn chẩn đoán bệnh và các thiết bị mô hình mô phỏng lâm sàng tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc gia, với kinh phí đầu tư lên đến hơn 3 tỉ đồng. Phương tiện đào tạo thực hành đa dạng, cho phép sinh viên ngành Điều Dưỡng thành phố Hồ Chí Minh luyện tập các kỹ năng từ thực hành cơ bản đến nâng cao, trong một môi trường thực hành giống như bệnh viện thực tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng trang bị nhiều loại phòng thực hành nghề nghiệp khác nhau như mô phỏng cấp cứu, hồi sức, phục hồi chức năng…. tất cả đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu đào tạo Cao đẳng ngành Điều Dưỡng theo chuẩn quy định Quốc gia. Ngoài ra, sinh viên còn được thực hành trên người người thật để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn coi trọng chất lượng đào tạo tay nghề Điều Dưỡng gắn với nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở khám chữa bệnh. Nhà Trường đã và đang triển khai nhiều giải pháp xây dựng và phát triển thành Trường Cao đẳng chất lượng cao, tiếp cận trình độ các nước ASEAN và quốc tế.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều Dưỡng học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn Cao đẳng ngành Điều Dưỡng của xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều Dưỡng học buổi tối, cụ thể như sau:

Ngành nghề: Cao đẳng ngành Điều Dưỡng.

Đối tượng chiêu sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT trở lên.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Hình thức học tập: tích luỹ tín chỉ modul/môn học, xét tốt nghiệp khi người học tích luỹ đủ số tín chỉ/môn học theo quy định sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ cấp Bằng Cao đẳng ngành Điều Dưỡng được công nhận “Danh hiệu Cử nhân thực hành”, được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề khi đã đủ thời gian thực hành tại các cơ sở khám chữa bệnh và có thể học liên thông Đại học Điều Dưỡng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế.

Thời gian học tập: Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Địa điểm đào tạo: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại số 215 D+E Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều Dưỡng gồm:

Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT;

Bản sao học bạ công chứng THPT;

Bản sao bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có);

Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân;

Bản sao phô tô công chứng Giấy khai sinh;

01 ảnh 2x3, 04 ảnh 3x4, 02 ảnh 4x6.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng ngành Điều Dưỡng Sài Gòn học vào buổi tối các ngày trong tuần có thể đăng ký xét tuyển và nhập học theo các phương thức:

Đăng ký trên trang thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn:

Đăng ký trực tiếp tại Fanpage Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại số 215 D+E Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Liên hệ Hotline: 07.6981.6981 -  09.6881.6981