Đam mê với ngành Dược và ước mơ trở thành Dược sĩ

Đam mê với ngành Dược và ước mơ trở thành Dược sĩBản thân là một người quan tâm đến chăm sóc sức khỏe không chỉ của cá nhân mà còn của mọi người xung quanh. Vì vậy tôi quyết tâm theo học ngành Dược để trở thành một dược sĩ trong tương lai.

Khát khao trở thành dược sĩ từ khi còn nhỏ

May mắn khi là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thật may mắn cho tôi vì đã được biết tới Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn và theo học tới ngày hôm nay. Sau một thời gian học tập tại trường, tôi cảm nhận được đây là một môi trường rất tốt, chuyên đào tạo về các lĩnh vực chuyên môn của ngành y và không ngừng nâng cấp từ chất lượng giảng dạy cho đến cơ sở vật chất. Mỗi ngày đến lớp, qua mỗi bài giảng, tôi thấy được sự tận tâm, chu đáo, hết mình trong giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho chúng tôi của các của quý thầy cô.

Học dược theo phương châm “Học đi đôi với hành”

Học tập tại trường chúng tôi không chỉ được học lý thuyết trong sách vở mà vừa học lý thuyết kết hợp thực hành nên kiến thức rất chuyên sâu. Vì thế sau khi tốt nghiệp tôi sẽ không bị bỡ ngỡ để làm quen với một môi trường mới. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn được dạy từ nhà trường cùng mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bản thân tôi sẽ tự trao dồi thêm kiến thức của mình để trở thành một sinh viên ngành dược. Tuy nhiên khi theo học ngành Dược là tôi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, phải chịu áp lực công việc nhiều, vốn kiến thức phải vững tức là phải luôn trao dồi học hỏi không ngừng nghỉ.

Mong muốn sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi mong muốn được làm tại công ty dược phẩm cùng  mức lương xứng đáng với năng lực và đóng góp của mình cho xã hội. Tất nhiên ai cũng mong muốn mình có một mức lương cao, nhưng theo tôi nghĩ thì khi mình cố gắng thì mình mới nhận được một kết quả xứng đáng. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp tôi sẽ cố gắng hết sức để có được mức lương như mình mong muốn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn - nơi gửi gắm những đam mê

Hi vọng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn trong vài năm tiếp sẽ ngày càng phát triển và có bước thay đổi lớn bởi quá trình đào tạo ngày càng tiến bộ, giảng viên có kiến thức chuyên môn tốt và vững vàng. Đặc biệt trường luôn tạo một môi trường học tập tốt để sinh viên có thể tự tin phát huy hết năng lực, tư duy của mình.

Và cuối cùng, tôi mong muốn ngôi trường thân quen mình đang học sẽ trở thành Trường Đại Học Dược Sài Gòn để tôi lại được tiếp tục theo học trở thành một dược sĩ đại học. Vì đối với tôi, cuộc sống là không ngừng đi tới!