Đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai với ngành Y Dược

Đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai với ngành Y DượcĐể đón đầu cơ hội cũng như đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân tôi đã chọn cho bản thân mình con đường vào ngành Y Dược. Tôi muốn thử sức với nó và đi đến cuối con đường với cái ngành mà tôi đã chọn

Tôi quyết định lựa chọn con đường trở thành Dược sĩ

Đối với tôi con đường tương lai mà tôi đang chọn và chuẩn bị tiếp bước vào đời vẫn còn rất dài và xa lắm. Nhưng tôi tự hào với sự lựa chọn tương lai cho chính mình vì tôi thật sự yêu thích màu áo blouse trắng mà tôi đang khoác lên mình mỗi ngày khi đến trường .Khi mặc áo blouse lên người tôi sẽ ý thức bản thân, ý thức được công việc tôi đang làm và đã làm và sẽ làm. Con đường tương lai mà tôi đã và đang đi chính là nghề Dược. Nhưng công việc mà tôi lựa chọn không phải là một nữ bác sĩ hay một nữ y tá mà đó là công việc của một người Dược sĩ. “ Điều cốt lõi trong học Y là niềm say mê muốn hiểu biết về con người và bệnh tật, cảm nhận niềm vui thật sự khi một người bệnh trở thành một người lành” .Vì thế càng làm tôi muốn phấn đấu để học ngành Y Dược hơn.

Tôi chọn con đường này không chỉ với niềm đam mê, muốn thử sức mà còn nhiều lí do thuyết phục tôi củng như gia đình đặt niềm tin vào nó. Khi tốt ngiệp ngành Y Dược, cơ hội làm việc của tôi được mở rộng với nhiều công việc như: làm tại các bộ phận sản xuất trong nhà máy chế biến dược phẩm, làm việc tại nhà thuốc bệnh viện công hoặc tư, phòng khám, kiểm tra chất lượng thuốc tại các phòng kiểm định chất lượng dược phẩm của công ty và cơ quan nhà nước, làm việc trong phòng thí nghiệm bào chế thuốc, trình dược viên, hay tự sở hữu cho bản thân mình một quầy thuốc kinh doanh,…vô số công việc tốt để tôi lựa chọn.

Ngoài ra, ngành Y Dược so với các nghề khác , tuy không quá cao nhưng được đánh giá là có thu nhập ổn định , công việc lại nhẹ nhàng , khá phù hợp với tính cách, sức khỏe đặc biệt là phụ nữ. Ngoài ra, nghề thầy thuốc luôn nhận được sự tôn trọng của mọi người trong xã hội. Nghề Y gắn liền với công tác chăm sóc , điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được xã hội tôn vinh . Học ngành Y Dược sẽ giúp tôi có nhiều cơ hội để mang lại niềm vui cho từng gia đình, và được mọi người tin tưởng , yêu quý nên ngề này được gọi bằng cái tên gần gũi “ Người thầy thuốc của nhân dân “ hay “ Lương Y như từ mẫu’’.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm niềm tin trở thành Dược sĩ giỏi

Để đi đến thành công trên con đường trở thanh nhân viên Y Dược giàu Y Đức, tôi đã lựa chọn một nơi mà tôi có thể hoàn toàn gửi gắm niềm tin và tình cảm của mình vào đó. Và đó là ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Qua học kì đầu tiên học tại trường tôi cảm thấy mình đã lựa chọn một cách đúng đắn bởi, ngoài việc là một trường đào tạo uy tín thì đội ngủ cán bộ nhân viên nhà trường là điều khiến không chỉ tôi mà các bạn sinh viên khác đều cảm thấy hài lòng và thoải mái trong quá trình học tập, đặc biệt đội ngũ giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giàu kinh nghiệm , trẻ trung giảng rất dễ hiểu , tạo không khí lớp học thoải mái, sôi nổi. Cơ sở vật chất phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ, hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tập .

Với mọi điều kiện đào tạo của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, và lòng nhiệt huyết của giảng viên, tôi tin sau thời gian học tập và tốt nghiệp tại trường thì tôi có đủ hành trang trở thành một Dược sĩ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của ngành Y Dược. Con đường tôi chọn tuy sẽ không bằng phẳng, nhưng tôi tin vào khả năng của mình tôi có thể trở thành một cô dược sĩ mang lại niềm tin và niềm hạnh phúc cho mọi người. Và tôi tin tôi sẽ thành công trên con đường tôi đã chọn.