ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển 2019

Mức điểm sàn thấp nhất thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM là 17 điểm với các chương trình chất lượng cao

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển 2019

Ông Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho hay, điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngành/chương trình đào tạo trình độ đại học hệ đại trà từ 18 điểm trở lên.

Điểm sàn hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngành, chương trình đào tạo trình độ đại học hệ chất lượng cao (bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh) và các ngành/chương trình đào tạo trình hộ hệ đại học liên kết bằng Tiếng Anh từ 17 điểm trở lên.

Năm 2019, Trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM tuyển gần 6.700 thí sinh. Sau đây là chỉ tiêu của từng ngành, từng phương thức xét tuyển mà Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật được: