Dược là ngành học rất có triển vọng trong tương lai

Dược là ngành học rất có triển vọng trong tương laiTrường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi sẽ đưa em đến thành công trên con đường trở thành một nhân viên Y Dược giàu y đức, cống hiến hết mình cho sức khỏe của nhân dân.

Xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ hiện tại là “Nhất Y, Nhì Dược”

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta có rất nhiều ngành nghề khác nhau, mỗi người có một sở thích khác nhau nhưng theo con số thống kê gần đây nhất thì “Nhất Y, Nhì Dược” là tâm điểm của các bạn trẻ hướng đến.

Bởi vì Y và Dược là hai ngành gắn liền với sức khỏe và tính mạng của con người, bản thân em hiện đang là một sinh viên học ngành Dược Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Ngay từ khi còn nhỏ em đã cố gắng học tập chăm chỉ để lớn lên em có đủ khả năng thi vào 1 ngôi trường đào tạo về Y Dược để sau khi ra trường sẽ trở thành một người Dược sĩ giỏi.

Dược là một ngành học rất cao quý

Em chọn ngành Dược vì đây là một ngành rất cao quý, được xã hội quan tâm đến nhiều nhất. Bởi cuộc sống của chúng ta không phải ai cũng khỏe mạnh, có người bệnh ít, người bệnh nhiều,...do những thứ chúng ta đưa vào cơ thể mỗi ngày không còn sạch sẽ và an toàn.

Đồ ăn, thức uống, con người ta lạm dụng quá nhiều hóa chất và từ đó hình thành các loại bệnh nghiêm trọng như: Tai biến mạch máu não, tiểu đường, men gan cao, ung thư,…vì thế một số người phải thường xuyên đến bệnh viện để gặp bác sĩ, khám và uống thuốc .

Thầy thuốc giỏi là người làm việc với bàn tay, tâm trí, trái tim và cả sự hi sinh cho bệnh nhân của mình. Luôn sẵn sàng tìm tòi, học hỏi với đôi bàn tay khéo léo, ân cần, trái tim nhân hậu tràn đầy nhiệt huyết và một sự hi sinh cao cả. Những người hoạt động trong ngành Y cần giúp đỡ, chăm sóc, chia sẻ với bệnh nhân những nỗi đau từ thể xác tới tinh thần của bệnh nhân và gia đình họ.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là cái nôi của những thầy thuốc giỏi

Hiện tại em đang học tập tại ngôi trường mà em có rất nhiều ấn tượng, đó là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để thực hiện ước mơ trở thành một người thầy thuốc giỏi. Trường là nơi em tin tưởng có thể giúp em làm được những điều mà em mong muốn có, để giúp em hành nghề Dược trong tương lai.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một ngôi trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo nguồn nhân lực Y Dược. Sau một thời gian em học tập tại trường em đã học hỏi được rất nhiều bài học hay, kinh nghiệm hay, thầy cô và bạn bè đã cho em những buổi học nhóm những chuyến đi bổ ích và mỗi ngày cho em thêm yêu cái nghề của mình trong tương lai.

Những buổi lễ như chào đón tân sinh viên, ngày nhà giáo Việt Nam, những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, các buổi hội thảo sức khỏe,…Em mong rằng khoảng thời gian còn lại học ở trường em sẽ học được nhiều kinh nghiệm hơn, được thầy cô dạy cho em nhiều kiến thức hơn, bạn bè luôn đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, cùng nhau đạt được mục tiêu trở thành người Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Em rất tự hào vì mình là sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, em sẽ cố gắng học tập nhiều hơn nữa để sau này giúp đỡ được nhiều người bệnh. Cuối cùng là lời cảm ơn của em đến các Thầy Cô Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã giảng dạy cho em những bài học hay, những kinh nghiệm để mai này bước vào đời.