Học cách lắng nghe người bệnh bằng cả trái tim mình

Học cách lắng nghe người bệnh bằng cả trái tim mìnhLà sinh viên đang học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi không chỉ được học những kiến thức bổ ích mà còn được dạy rằng phải luôn lắng nghe bệnh nhân bằng trái tim mình.

Chọn theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có rất nhiều những công nghệ và ngành nghề đang phát triển rộng rãi. Trong đó có một ngành mà không thể thiếu được đó là ngành Y, đó là lí do mà em đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để gửi gắm niềm tin và sự thành công vào trường mà em đã chọn.

Đối với việc chọn ngành nghề thì ngành Y luôn được sự thu hút rất mạnh mẽ cho việc chọn nghề nghiệp cuả mình vì ngành Y luôn được ổn định về nghề và không thất nghiệp. Trong việc chọn lựa học ngành Y để chữa bệnh cứu người, cũng như mang lại hạnh phúc, an lành cho người bệnh cũng như gia đình họ và cả chúng ta vì chính chúng ta đã mang lại hạnh phúc cho họ.

Nghề Y là nghề coi trọng tính mạng, sức khỏe của người bệnh cũng như chính bản thân mình: Khi chúng ta chọn ngành Y để học cũng như chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để theo đuổi đam mê, ta sẽ thấy ngành Y mang lại một nghề nghiệp đàng hoàng cũng như những đóng góp, cống hiến của mình đối với ngành Y rất có ý nghĩa đối với mọi người bệnh trên thế giới.

Làm việc trong ngành Y với trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho mọi người là nguồn thu nhập khá cao. Khi xong việc học và chọn một nơi để làm việc thì ta phải đối mặt với bao gian nan vất vả, tiếp xúc với những người mang trong mình một căn bệnh nguy hiểm khác nhau nên chỉ cần một sai xót nhỏ của mình cũng mang lại nguy cơ dẫn đến nguy kịch đối với tính mạng của bệnh nhân khi họ tin trưởng vào khả năng của mình.

Công việc luôn đòi hỏi sự tập trung

Công việc luôn đòi hỏi khắc khe, tập trung cao độ với khoảng thời gian học khá lâu thì nghề Y luôn xứng đáng với mức lương ổn định vì họ phải cống hiến tất cả những gì mình đã biết cho bệnh nhân của mình và xã hội.

Để trở thành một Dược Sĩ giỏi phải giành rất nhiều thời gian để học tâp, nghiên cứu, trao dồi kiến thức chuyên môn của mình – nghĩa là thời gian học dài hơn so với việc học các ngành khác. Vì vậy, ngành Y luôn đòi hỏi cao, khắt khe cho quá trình học nên mới tạo ra được những con người có kiến thức về chuyên môn cao như kinh nghiệm để báo về tình trạng của các bệnh nhân.

Học cách lắng nghe người bệnh bằng cả trái tim mình

Ngành Y là nghề luôn được mọi người tôn trọng vì mình đã chăm sóc, điều trị, nâng cao sức khỏe cho mọi người và cũng mang lại hạnh phúc cho họ cũng như gia đình mình. Nghề Y sẽ luôn được ví như người thầy thuốc của nhân dân hay lương y như từ mẫu vì đây là cách mà mọi người gọi cho nghề Y để thực hiện lòng tin tưởng, yêu quý nghề Y Dược này.

Ngành Y quan trọng là y đức không thiếu được đối với mọi người học nghề Y, nó luôn gắn liền trong quá trình học hành của mình. Đây là những gì tôi học được tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Khi học Y bạn sẽ tu dưỡng nghề nghiệp, có lòng yêu thương người, nhân từ để giảm đi sự đau khổ cho cả bệnh nhân và cũng rèn nên cho mình một y đức tốt đẹp.

Luôn lắng nghe người bệnh

Luôn lắng nghe cảm nhận và thấu hiểu người bệnh phải chịu đựng sẽ giúp mình có được lòng bao dung, nhân ái hơn giúp người bệnh vượt qua khó khăn, đau khổ mà họ phải gánh chịu.

Đối với người có tâm quyết cao với nghề Y thì họ luôn có trách nhiệm cao đối với công việc, có kỉ luật, biết làm việc tập thể và hết lòng mang lại sức khỏe tốt cho mọi người.

Học ngành Y mình sẽ luôn thấy sống ý nghĩa hơn hết khi mang lại được niềm hạnh phúc, niềm vui và khát khao sự sống cho nhiều người. Trong cuộc đời không ai không trải qua công việc chọn cho mình một nghề để ổn định về tương lai mình, đối với tôi thì tôi đã định hướng cho mình học một ngành Y nên tôi đã chọng cho mình một ngôi trường có thể gửi gắm được niềm tin.

Đây là những lý do khiến tôi quyết định chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi giúp tôi thực hiện nên ước mơ mà mình đã ấp ủ bao nhiêu năm nay trên con đường học tập.

Khi vào học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi biết rằng mình không chọn nhầm khi đã gửi gắm niềm tin và tình cảm đưa tôi đến sự thành công vì ngôi trường luôn có sự giáo dục rất tốt, quá trình học tập luôn giúp tôi tiếp thu bài một cách nhanh chóng, đội ngũ giảng viên luôn tạo rất nhiều tình huống giúp ta hiểu nội dung bài hơn.

Nói về ngôi trường có những thiết bị, công cụ tiên tiến để cho sinh viên có thể học lí thuyết và thực hành tốt để khi ra trường có cơ hội tốt hơn cho tương lai, việc làm ổn định cho mọi sinh viên khi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để học.

Việc được học ở ngôi trường này là một niềm vui sướng và tự hào. Tôi tin chắc rằng sự lựa chọn này sẽ mang lại cho tôi một tương lai tươi sáng và thành công trên đường đời.