Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở địa chỉ nào để có cơ hội việc làm dễ dàng?

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở địa chỉ nào để có cơ hội việc làm dễ dàng?Để có một công việc thuận lợi, được các nhà tuyển dụng chú ý đòi hỏi các học viên cần tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng, uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược.

Để có một công việc thuận lợi, được các nhà tuyển dụng chú ý đòi hỏi các học viên cần tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng, uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược.

Trường Cao đẳng Dược đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Dược đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ hội việc làm lớn

Trải qua thời gian, ngành Dược đã có những bước tiến vượt bậc và phát triển tại các quốc gia, đặc biệt là những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh. Tại Việt Nam, ngành Dược cũng nằm trong quy luật phát triển của ngành. Đặc biệt, Tổ chức IMS Health nhận định Việt Nam là một trong 17 quốc gia có ngành công nghiệp dược đang phát triển. Theo đó, phát triển ngành Dược là xu thế tất yếu trong tương lai và những bạn trẻ theo đuổi ngành Dược trình độ Đại học (Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM...) hay Cao đẳng (Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Dược Cần Thơ,...) sẽ có cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt khi ngành Dược Việt Nam đang đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay thì cơ hội việc làm sẽ càng lớn đối với những bạn trẻ đang theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ "tốt về đức, rành về nghề".

Địa chỉ nào đào tạo Cao Đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng?

Có thể thấy rằng ngành Dược đã và đang mang lại những việc làm cũng như cơ hội phát triển rộng mở hiện nay. Theo đuổi ngành Dược trở thành quyết định đúng đắn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên học ở đâu chất lượng nhất, đặc biệt là những bạn có học lực khá, trung bình?

Căn cứ vào khả năng cững như điều kiện học tập, đăng ký tuyển sinh ngành Dược trình độ Cao đẳng là quyết định sáng suốt. Một trong những địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín nhất hiện nay thí sinh khó có thể bỏ qua chính là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Với những lợi thế vốn có, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các thí sinh bay cao bay xa.

Để có thể khẳng định như vậy bởi đây là địa chỉ được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về công tác đào tạo và chất lượng đầu ra đảm bảo quy định. Mặt khác, sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp và ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng đều không mất thời gian đào tạo lại từ đầu và bắt nhịp công việc nhanh chóng ngay từ những ngày đầu tiên. Đây là một trong những điểm cộng đáng khích lệ đối với sinh viên tại Trường và là động lực để Nhà trường cố gắng hơn nữa.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Sự trưởng thành trong công tác giảng dạy cùng việc đầu tư nghiêm túc như nâng cao, đổi mới cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ học tập theo chu trình giúp sinh viên có thể được học trong môi trường hiện đại cũng như tiếp cận được những thiết bị giảng dạy mới nhất. Bên cạnh đó, học phí Cao đẳng Dược cũng được xây dựng một cách phù hợp với phần lớn thu nhập của các gia đình tại Việt Nam, giúp các thí sinh có thể an tâm học tập trong suốt 3 năm học mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Như vậy Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xứng đáng trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín hiện nay.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh hiện nay

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bao gồm: đã tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe trong khi tham gia học tập và không mắc các tiền án tiền sự là có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường. Theo đó, những giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị khi làm hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia 2018 hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop