Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn theo hình thức nào?

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn theo hình thức nào?Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng năm 2018 theo hình thức xét tuyển với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng năm 2018 theo hình thức xét tuyển với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng học 1 năm

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng học 1 năm

Ngày nay vấn đề chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng được người dân chú trọng, trong đó có việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp răng miệng. Tại Việt Nam có thể thấy ngành nha khoa là ngành có cơ hội nghề nghiệp cao và thu nhập rất tốt. Thực tế cho thấy, số lượng phòng khám nha khoa tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành này hiện nay vẫn còn rất hạn chế và chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Như vậy có thể thấy cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành Kỹ thuật Phục hình răng là vô cùng rộng mở.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm 2018.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh cũng như tạo tối đa điều kiện cho người học, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn theo hình thức xét tuyển với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ. Nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Nhà trường tổ chức lớp học văn bằng 2 vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật), như vậy học viên có thể thu xếp công việc để tham gia chương trình học tại trường.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, thí sinh có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, các trung tâm y tế hoặc thí sinh có thể liên thông lên trình độ cao hơn theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Sài Gòn

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Sài Gòn

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.

Thời gian học 1 năm dành cho các đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng như Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng... Đối tượng này được miễn các môn học đại cương như Pháp Luật, Chính Trị, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục Thể Chất, Tin học nên chỉ cần học các môn học thuộc chuyên ngành Kỹ thuật Phục hình răng.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018.

Để đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3x4, 02 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop