Học Y Dược có cơ hội việc cao làm và mức thu nhập ổn định

Học Y Dược có cơ hội việc cao làm và mức thu nhập ổn địnhNhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đã và đang không ngừng tăng lên đặc biệt là trong thời điểm hiện nay. Vì vậy học Y Dược có cơ hội việc làm cao và mức thu nhập ổn định.

Học Y Dược có cơ hội việc cao làm và mức thu nhập ổn định

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đã và đang không ngừng tăng lên. Con người bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu như: Môi trường sống bị ô nhiễm, thức ăn và nước uống nhiễm hóa chất, có thành phần độc hại, không rõ nguồn gốc...ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra nhiều chứng bệnh cho con người. Vì vậy, xã hội hiện đại cần đến những con người hoạt động trong lĩnh vực Y tế để mang lại sức khỏe cho cộng đồng.

Hơn nữa, để trở thành một nhân viên hoạt động trong lĩnh vực Y tế, trước hết các bạn phải trang bị cho mình khá nhiều kiến thức và kỹ năng. Được rèn luyện không chỉ cách cứu người mà cả cách đối nhân xử thế với người bệnh.

Hoạt động trong ngành Y tế là phải chấp nhận khó khăn, gian khổ để mang lại sức khỏe cho nhân dân. Phải chấp nhận hy sinh lợi ích cá nhân để giành giật sự sống cho bệnh nhân của mình.

Nhưng bù lại thì đây cũng chính là cơ hội cho những sinh viên Y Dược sau khi tốt nghiệp ra trường bởi vì cơ hội tìm kiếm việc làm của Dược sĩ sẽ dễ hơn so với các sinh viên ngành nghề khác.

Cố gắng học tập thật tốt khi còn ngồi trên giảng đường

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là cái nôi đào tạo những Dược sĩ giỏi

Nhưng để làm được điều đó, mỗi người bác sĩ, dược sĩ phải có một nền tảng kiến thức tốt và Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một môi trường, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều y bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn tốt và tâm huyết với nghề, có thể nói ngôi trường này là nơi ươm mầm cho các bạn trẻ trở thành những y bác sĩ, những người dược sĩ  “Sâu y lý - giỏi y thuật – giàu y đức”

Bản thân tôi cảm thấy mình rất may mắn khi biết đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, môi trường có đội ngũ giảng viên trẻ tâm huyết với nghề, giỏi giang và chỉ dạy tận tình cho sinh viên của mình. Có môi trường tốt để sinh viên học tập, rèn luyện, thực hành và thực tập.

Và tôi lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn này là môi trường để tôi nuôi dưỡng ước mơ của mình, gửi gắm tương lai của mình, học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức của mình để trở thành một người dược sĩ giỏi, chữa bệnh cho người dân, đặc bặc biệt là người nghèo để không phải chứng kiến những người xung quanh mình phải chịu đau đớn.

Sau khi ra trường tôi mong muốn làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh vì ở đây sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, mở rộng cơ hội học hỏi, rèn luyện để nâng cao trình độ của bản thân.