Khởi đầu mới với ngôi trường mang tên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Khởi đầu mới với trường có tên Trường Cao Đẳng Dược Sài GònTừ khi còn là một học sinh cấp ba ngồi trên ghế nhà trường mình đã có ước mơ trở thành một dược sĩ có trách nhiệm và y đức, mình đã lựa chọn học ngành Dược.

Từ khi còn là một học sinh cấp ba ngồi trên ghế nhà trường mình đã có ước mơ trở thành một dược sĩ có trách nhiệm và y đức với nghề chính vì vậy mình đã quyết định đến với Y Dược.

Uớc mơ trở thành một Dược sĩ

Qua các thông tin mình tìm hiểu được tôi đã biết đến ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, qua tìm hiểu được biết ngôi trường được bộ lao động thương binh và xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một ngôi trường được đầu tư xây dựng bệnh viện riêng, trường có những giảng viên ưu tú giảng dạy lâu năm có dày dặn kinh nghiệm  và nhiệt huyết với nghề. Vì vậy mình đã quyết định làm hồ sơ để thi vào trường.

Rồi kì thi THPT cũng đã đến cảm giác lúc đó thật là hồi hộp và lo lắng thật may mình đã vượt qua kì thi một cách suôn sẻ và mình đã đạt được nguyện vọng khi được vào học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Qua một thời gian nghỉ hè thì mình đã phải xa nhà để xuống học và dự lễ khai giảng đầu tiên của đời sinh viên  lễ khai giảng bắt đầu vào ngày 1 tháng 8 khi đến học mình đã được gặp các bạn mới có cùng mơ ước với mình và các thầy cô giáo nhiệt tình chỉ bảo.

Y Dược ngành nghê cao quý và thiêng liêng

Y Dược ngành nghề cao quý và thiêng liêng

Khởi đầu mới với ngôi trường mang tên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Khi buổi đầu đi học tôi rất hào hức quả như mong đợi đầu tiên về cơ sở hạ tầng rất tiện nghi và khuôn viên thoáng mát, lớp học rất hòa đồng và vui vẻ. Các bạn biết giúp đỡ nhau trong những ngày đầu đi học bỡ ngỡ môn đầu tiên mình được học tại trường là môn y đức đây là một môn quả thật rất cần thiết đối với mình và các bạn. “Lương y như từ mẫu” là câu nói mình thấy rất hay và ý nghĩa và là câu nói khiến mình càng yêu nghành dược mình chọn hơn, rần rần hết kì một và đến kì thi thật nhiều thử thách nhưng cuối cùng mình đã suôn sẻ vượt qua sang đầu kì hai. Nhà trường đã tổ chức một cuộc thi Miss cuộc thi thật là bổ ích và có ý nghĩa và khi đó mình đã tham gia trong phần thi có phần chụp ảnh với áo bluse và bình chọn trên trang fan page của trường và ảnh khi mình đã dự thi tại chương trình đó.  Thật may mắn khi mình đã có cơ hội tham gia một sân chơi cho sinh viên bổ ích và tài năng. Ngoài ra ở trường còn rất nhiều hoạt động bổ ích khác cho sinh viên chúng mình. Trường có tổ chức các đợt hiến máu tình nguyện đây là một việc làm rất có ý nghĩa đối với xã hội và giàu lòng nhân ái. Các thầy cô giáo trong trường đều giảng dậy và truyền đạt trau dồi cho sinh viên rất nhiều kiến thức ngoài ra các sinh viên còn được học thực hành ở các phòng thực hành tiện nghi và đầy đủ được làm các thí nghiệm hay liên quan tới bài học và rất bổ ích. Khi học trong môi trường thân thiện và nhiệt huyết này mình cảm thấy rất thoải mái và học tập hiệu quả hơn, ngoài khoa dược trường còn các chuyên ngành khác như điều dưỡng và xét nghiệm cùng các giảng viên dầy dặn kinh nghiệm của trường .

Để nói khi quyết định học ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mình cảm thấy không có điều gì để hối hận khi đã theo nghành học cao quý này.