Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi đang theo học

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi đang theo họcNgành Y Dược là một ngành có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã hướng tới con đường Y Dược vì thế tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để gửi gắm giấc mơ của mình.

Ngành Y Dược là một ngành có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã hướng tới con đường Y Dược vì thế tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để gửi gắm giấc mơ của mình.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi đang theo học

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi đang theo học

Lý do khiến tôi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi mà tôi thực sự tin tưởng có thể đào tạo cho tôi trở thành một người thầy thuốc giỏi trong tương lai. Để trở thành một người thầy thuốc giỏi trước tiên phải có y đức, là sự bao dung và hết lòng vì người bệnh đó là những phẩm chất tốt đẹp của những người thầy thuốc. Có biết bao nhiêu tấm gương sáng trong ngành Y Dược như GS.TS PHẠM NGỌC THẠCH….. đã không quản khó khăn gian khổ nguy hiểm tới tính mạng vẫn hết lòng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, những tấm gương đó đã cống hiến chọn đời cho sự nghiệp y học nước nhà. Vì vậy đó là mơ ước của tôi,tôi muốn cống hiến sức lực của mình để giúp ích cho xã hội.

Để chọn ra được trường uy tín tôi đã tìm hiểu rất nhiều và cuối cùng tôi đã tìm được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, một trường học có đội ngũ giảng viên rất giầu kinh nghiêm, trẻ trung và quan tâm đến sinh viên. Trường luôn kết hợp với các bệnh viện đảm bảo thực hành tốt hơn và sinh viên ra trường sẽ dễ dàng kiếm được việc làm. Trường đào tạo thực hành nhiều hơn lí thuyết vì vậy sinh viên ra trường có thể đi làm ngay mà không cần học thêm 1 khóa học nào nữa, tôi thấy mình rất may mắn khi đã lựa chọn chính xác nơi gửi gắm niềm tin của mình.

Sự lựa chọn đúng đắn của tôi

Trường đào tạo sinh viên học tập gắn liền với thực hành

Trường đào tạo sinh viên học tập gắn liền với thực hành

Sau gần 1 năm học ở trường tôi rất cảm ơn các thầy cô đã tạo niềm tin cho tôi. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để trở thành một thầy thuốc tốt chữa bệnh cho mọi người. Trong xã hội ngày nay ngành y dược luôn là tâm điểm do dân số ngày một tăng vì vậy chỉ cần các bạn chữa được bệnh và có tâm thì sẽ chẳng bao giờ thất nghiệp. Vì vậy tôi mong cá bạn tốt nghiệp THPT lựa chọn chính xác con đường mình sẽ đi trong tương lai và chọn đúng trường để theo đuổi ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop