Lựa chọn nghề Y Dược làm nghề nghiệp cho tương lai

Lựa chọn nghề Y Dược làm nghề nghiệp cho tương laiƯớc mơ là khát vọng, là những điều tốt đẹp mà con người muốn đạt được. Với tôi được mặc chiếc áo Blouse trắng và cứu chữa bệnh cho mọi người là niềm đam mê của cả cuộc đời.

Lựa chọn nghề Y Dược làm nghề nghiệp cho tương lai

Ngành Y Dược có vị thế cao trong tương lai

Ước mơ sẽ làm cho con người sống có mục địch, nghị lực. Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn khi ta nuôi dưỡng ước mơ. Mỗi con người đều có ước mơ riêng cho bản thân và cũng có những lý do rất riêng để lựa chọn ước mơ đó mục đích sống cho riêng mình. Bản thân tôi cũng ấp ủ trong mình một ước mơ… đó là được mặc chiếc áo Blouse trắng để chữa bệnh cho mọi người.

Tôi lựa chọn nghề Y Dược làm nghề nghiệp cho tương lai, nó được xuất phát từ ước mơ mang đến sức khỏe , nụ cười niềm vui cho mọi người. Bản thân trước hết sẽ am hiểu, biết cách chăm sóc chính mình, chăm lo cho ba mẹ, cho những người tôi yêu thương nhất và rồi tôi sẽ có thể mang sức lực nhỏ bé của mình cống hiến cho bệnh nhân, cho xã hội, cuộc sống sẽ thật hạnh phúc và có ý nghĩa biết bao.

Và đó cũng sẽ là nguồn thu nhập đảm bảo cho cuộc sống bản thân và gia đình tôi sau này. Ngoài nguồn thu nhập tinh thần còn nguồn thu nhập về kinh tế để góp phần trang trải cuộc sống sau khi ra trường.

Sau 4 năm tôi sẽ có được kinh nghiệm và chứng chỉ hành nghề, tôi sẽ nâng cao trình độ chuyên môn để gáp phần mang sức khoẻ và niềm vui cho mọi người hơn nữa.

Tôi chọn theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để thực hiện ước mơ đang dang dở của mình

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện ước mơ của mình

“Nhất y, nhì dược” đây là tâm điểm của các bạn trẻ đang hướng đến và là một trong số đó, tôi đã quyết định chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn _ nơi tôi có thể gửi gắm niềm tin để thực hiện giấc mơ của mình.

Đây có lẽ là một quyết định đúng đắn, là bước ngoặt trong cuộc đời tôi. Ngay từ khi mới bắt đầu đặt chân vào trường, tôi đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các cán bộ nhân viên nơi đây, được sự giúp đỡ về học tập cũng như thực hành, những kiến thức trong thức trong ngành để hiểu rõ công việc của mình trong tương lai. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với những cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn đầy đủ giúp cho chúng tôi học tập một cách dễ dàng hơn. Không chỉ về học tập, chúng tôi còn được tham gia các hoạt động xã hội, những hoạt động thiện nguyện, các kĩ năng mề để năng cao năng lực bản thân. Chính vì những lí do đó mà Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên, luôn nằm trong top những trường đáng để học. Tôi thật sự cảm thấy vinh dự, tự hào khi là sinh viên của trường - nơi sẽ đưa tôi đến con đường trở thành nhân viên y dược, giàu y đức, cống hiến hết mình cho sức khỏe nhân dân.

Hơn nữa theo học ngành Y Dược và làm việc trong lĩnh vực này đồng nghĩa với việc có rất nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, phát triển khả năng độc lập.