Nên lựa chọn ngôi trường nào để trở thành người Dược sĩ giỏi

Nên lựa chọn ngôi trường nào để trở thành người Dược sĩ giỏiCó những cột mốc trong cuộc sống mà con người phải đưa ra lựa chọn. Nó mang tính quyết định cho sự thành công của bạn trong tương lai. Vậy nên lựa chọn ngôi trường nào là để trở thành người Dược sĩ giỏi.

Nên lựa chọn trường nào để thực hiện ước mơ trở thành người bác sĩ giỏi

Đâu là sự lựa chọn hàng đầu cho bản thân để trở thành người dược sĩ

Ngành nghề xã hội rất phong phú và đa dạng. Khi bạn yêu thích, say mê một nghề nào đó thì sẽ có động lực để làm việc, tìm tòi, sáng tạo, phát triển và thành công. Hiểu được sở thích nghề nghiệp sẽ giúp các bạn chọn được ngành học phù hợp để phát triển. Vì vậy, chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích là một yếu tố rất quan trọng. Sớm xác định được  bản thân có sở thích đặc biệt với ngành nghề y dược nên tôi đã đặt ra cho bản thân mình hai sự lựa chọn. Một là trở thành một người bác sĩ, hai là trở thành một người dược sĩ. Thật đáng tiếc khi điểm thi của tôi không đủ cho vị trí một bác sĩ. Sau một thời gian tìm hiểu tôi nhận thấy rằng xét tuyển cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là sự lựa chọn hàng đầu cho bản thân để thực hiện ước mơ còn lại – trở thành một người dược sĩ.

Ngôi trường Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y đức. Bởi tôi tin trường sẽ tạo điều kiện tôi có thể phát huy tốt nhất những gì tôi đã có và giúp đỡ tôi ngày càng hoàn thiện hơn, bổ sung và lấp đi những điều tôi còn thiếu xót, trở thành người Dược sĩ giỏi trong tương lai. Có những cột mốc trong cuộc sống con người phải đưa ra sự chọn lựa. Có những sự chọn lựa quyết định đến tương lai mà con người ta phải đắn đo, suy nghĩ vì “Sai một li đi một dặm”. Lựa chọn ngành nghề là việc rất quan trọng, tuy nhiên, làm thế nào để chọn nghề phù hợp với bản thân lại càng quan trọng hơn, vì đó là yếu tố mang tính quyết định cho sự thành công của bạn trong tương lai.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi mà tôi thực hiện ước mơ của mình

Nơi mà tôi thực hiện ước mở trở thành người dược sĩ giỏi

Nơi mà tôi thực hiện ước mơ trở thành người dược sĩ tốt

Biết đến ngôi trường này cũng là một “cái duyên” của tôi. Sau khi được tìm hiểu trên internet và được giới thiệu từ bạn bè biết được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là môi trường học tập chuyên nghiệp, và đáp ứng đủ điều kiện thể thực hiện ước mơ trở thành người thầy thuốc tốt của tôi cho nên đã quyết định đến nộp hồ sơ và theo học.

Tại đây tôi đã được sự giúp đỡ của các thầy cô trong phòng đào tạo, những giảng viên hướng dẫn, chỉ bảo một cách rất nhiệt tình, tận tâm. Những bài học khô khan đã trở nên dễ hiểu, dễ tiếp thu hơn rất nhiều. Không chỉ được học về lý thuyết, sinh viên như tôi còn được học những tiết thực hành rất thú vị. Từ bào chế ra những viên thuốc, những lọ thuốc kháng sinh... Và đặc biệt hơn cả đó chính là hoàn thiện bản thân mình, học được những phẩm chất, đạo đức cần phải có của một người thầy thuốc.

Con đường tôi chọn sẽ không bằng phẳng. Nhưng tôi tin vào ngôi trường Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tin vào khả năng của mình, tôi có thể trở thành một dược sĩ mang lại niềm tin và hạnh phúc cho nhiều người.

“Bệnh viện là nhà ga nối sự sống với cái chết

Ở đây con người như bóng thời gian

Nhìn qua ô cửa bệnh viện

Không biết mình trẻ hay già!”