Ngành Y Dược giúp tôi an tâm hơn về tương lai tươi sáng

Ngành Y Dược giúp tôi an tâm hơn về tương lai tươi sángĐến với ngành y, tôi muốn được chia sẻ nỗi đau, cùng vui cùng buồn với bệnh nhân... Tôi mong ước mình sẽ trở thành người mang lại sức khỏe cho người khác.

Y Dược con đường tôi chọn

Tại sao tôi chọn học ngành Y Dược?

Điều đơn giản chỉ vì tôi thích chiếc áo blue của bác sĩ mà tôi theo học ngành này chứ không phải ngành nào khác. Điều thứ hai khiến tôi lựa chọn là vì học ngành này tôi được khai thác con người của chính bản thân mình đó là sự mạnh bạo sau mỗi lần đi trực của năm hai, sự quyết đoán trong suy nghĩ, tinh thần tập trung cao độ, sự kiên trì trong công việc, học được tính nhẫn nại...và hơn hết tôi được rèn giũa nhân đức, cách đối nhân xử thế giữa người với người.

Đến với ngành y, tôi sẽ được biết về một thế giới mới, đó là thế giới của người bệnh. Tôi sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các bệnh nhân. Tôi muốn được chia sẻ nỗi đau, cùng vui cùng buồn... tôi mong ước mình sẽ trở thành người mang lại sức khỏe cho người khác. Nhưng mới  chỉ là sinh viên thực tập thì không tránh khỏi những vấp ngã, những bệnh nhân khó tính...nhưng đối với tôi thì đó sẽ là những bài học bổ ích giúp tôi ngày một trưởng thành hơn. Điều thứ ba, ngành y dược là một ngành có cơ hội việc làm ổn định, giúp tôi an tâm hơn về một tương lai tươi sáng.

Nghề y giúp tôi thực hiện ước mơ và có tương lai tốt đẹp

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ngôi trường tôi chọn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong số ít trường cao đẳng có bệnh viện riêng, cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, phòng học rông, thoáng mát...mọi thứ ổn định. Chất lượng giảng dạy của trường rất tốt. Đầu ra của trường là văn bằng hệ chính quy, đảm bảo việc làm cho sinh viên khi ra trường. Nhà trường luôn có những chính sách giúp đỡ sinh viên và những hoạt động bổ ích.

Với các thầy cô, điều tôi muốn nói trước tiên là tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình hết mình trong công tác giảng dạy. Thân tình mà nghiêm khắc thể hiện qua từng con điểm, từng bài giảng trên lớp. Đặc biệt bản năng nghề nghiệp đậm tính nhân đạo ,nhân văn. Thầy cô luôn chia sẻ truyền đạt bằng tất cả tấm lòng, nâng từng bước đi của thế hệ tương lai làm niềm hạnh phúc đạo làm thầy. Cùng hướng về một ngày mai tươi sáng, nâng tầm cao mới, nâng cao sức khỏe cho mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách truyền dạy cho sinh viên một kiến thức vững vàng trở thành một người ngành vừa có tài lại có đức làm việc với cả nhiệt tâm. Chính những điều này khiến tôi yêu hơn con đường và ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mình đã chọn. Tôi tin rằng bản thân sẽ học tập tốt và trở thành một thầy thuốc giỏi xứng đáng là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.