Ngày mai thí sinh được thử đổi nguyện vọng xét tuyển THPT Quốc gia

Ngày mai thí sinh được thử đổi nguyện vọng xét tuyển THPT Quốc giaBắt đầu từ ngày mai 16-7, Bộ GD&ĐT sẽ mở cổng thông tin tuyển sinh để thí sinh thử nghiệm điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển THPT Quốc gia năm 2019

Ngày mai thí sinh được thử đổi nguyện vọng xét tuyển THPT Quốc gia

Thí sinh được thử thay đổi nguyện vọng xét tuyển trong 3 ngày

Theo thông tin Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật được, từ ngày 16/7 đến 18/7/2019, Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT sẽ mở để thí sinh và các điểm tiếp nhận hồ sơ thực hành thử nghiệm việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu điều chỉnh.

Khi thời điểm điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển chính thức bắt đầu, thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân được cấp để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử.

Sau đó, từ ngày 22/7 thí sinh được chính thức thay đổi nguyện vọng theo hai phương thức: Trực tuyến hoặc bằng Phiếu đăng ký xét tuyển.

Thí sinh lưu ý, hạn cuối để thay đổi nguyện vọng theo phương thức trực tuyến là trước 17h ngày 29/7 và theo phương thức Phiếu đăng ký xét tuyển là trước 17h ngày 31/7.