Nghành Y Dược con đường tôi chọn

Nghành Y Dược con đường tôi chọnBản thân mỗi con người chúng ta đều đều tự lựa chọn cho bản thân một nghề nghiệp và theo đuổi niềm đam mê đó. Tôi cũng vậy!

Nghề thầy thuốc

Một cô gái vừa bước chân ra khỏi ngôi trường cấp III còn nhiều bỡ ngỡ, bắt đầu rời xa vòng tay gia đình và lựa chọn con đường đi cho chính bản thân mình. Tôi quyết định đi theo nghề thầy thuốc mà tôi ấp ủ từ khi còn nhỏ, và chính lúc đó tôi đã đặt chân và đặt niềm tin của mình vào ngôi trường tôi đang theo học đó chính là : “Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn”.

Nghề thầy thuốc có thực sự đơn giản?

Nghề thầy thuốc tưởng chừng là đơn giản nhưng thực chất nó không như chúng ta thường nghĩ mà trong đó chứa đựng cả một tấm lòng cao quý. Thầy thuốc có thể coi là người nắm giữ một phần mạng sống của con người. Để có thể theo nghề thầy thuốc cần phải có sự can đảm và yêu nghề. Nếu như không có một tình yêu nghề nào thì bạn sẽ thấy công việc của mình thật nhàm chán và tẻ nhạt. Chính vì bản thân tôi hiểu được giá trị và ước mơ trở thành người thầy thuốc, rồi sự yêu thích và đam mê của tôi nó cứ hình thành và hiện hữa trong tôi từng ngày là động lực thúc đẩy tôi theo con đường này. Từ cái ước mơ nhỏ nhoi đó giờ đã thành hiện thực tôi bây giờ đã là một cô sinh viên nghành Dược, qua tìm hiểu và tôi biết đến ngôi trường đưa tôi đến bến đỗ ước mơ mà tôi đang theo học “Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn”. Tôi được các anh chị khóa trên nói chuyện và tư vấn đồng thời giới thiệu về trường một cách rất tận tình, vui vẻ.. nghe qua lời kể của anh chị và những thông tin tôi biết về trường thì đúng là như vậy. Qua link của trường trên facebook chúng ta có thể thấy được trường có rất nhiều hoạt động dành cho sinh viên bổ ích và nhiều video bổ ích.

Rèn luyện trong ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Rèn luyện nghề Y trong môi trường bệnh viện

Và các bạn biết không tôi hiện tại đang là sinh viên năm nhất của trường rồi đấy... được học tập và rèn luyện nuôi dưỡng ước mơ của mình tại đây tôi cảm thấy nó còn hơn mức tôi nghĩ. Một đội ngũ giáo viên rất giỏi và giàu kinh nghiệm trong công việc giảng dạy, ngoài việc đào tạo nghề nhà trường còn rất trú trọng tới việc rèn luyện y đức cho mỗi một cá nhân sinh viên. Ngoài việc chúng ta được học lí thuyết trên lớp nhà trường còn trang bị phòng thực hành thí nghiệm để chúng ta được tiếp xúc trực tiếp với đặc thù công việc sau này

Được thầy cô giảng dạy cùng với sự nhiệt tình muốn đem cả lòng yêu nghề truyền đạt lại cho sinh viên điều đó làm thúc đẩy trách nhiệm và cảm nhận được sứ mệnh thiêng liêng của nghề để cố gắng trau dồi kiến thức học tập tốt hơn.

Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động bổ ích cho sinh viên nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu bạn bè và học hỏi kinh nghiệm học tập.. học tập trong môi trường thân thiện này tôi cảm thấy mình đam mê và yêu nghành Dược nhiều hơn. Tôi muốn gửi gắm ước mơ của mình tại ngôi trường này một người thầy thuốc giàu lòng nhân ái, giúp đỡ mọi người và sống một cuộc sống hoàn thiện hơn. Hãy sống và theo đuổi đam mê của mình, hãy biến những ước mơ hoài bão của mình thành sự nỗ lực để đạt đến sự thành công. “Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn - nơi gửi gắm ước mơ”.