Nhắn tin cho crush theo phong cách 12 chòm sao

Nhắn tin cho crush theo phong cách 12 chòm saoLàm sao để những tin nhắn của bạn gây được sự chú ý và đạt được hiệu quả giao tiếp cao. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn ứng dụng trong một số trường hợp nhất định đó.

Nhắn tin cho crush theo phong cách 12 chòm sao

Nhắn tin mà không được trả lời thì "quê" quá

Bạch Dương: Luôn luôn viết hoa

Những anh chàng Bạch Dương luôn ở trong trạng thái nhiệt tình hoặc đôi khi họ sẽ hăng hái quá mức. Đừng ngạc nhiên khi anh ấy dùng quá nhiều thán từ. Nếu muốn gây sự chú ý bạn đừng quên bật caps lock để tạo nên sự đặc biệt nhé.

Kim Ngưu: Đi thẳng vào vấn đề

Những anh chàng lãnh đạm như Kim Ngưu có vẻ sẽ không quan tâm đến một tin nhắn văn bản, họ khá thực tế và nghiêm túc. Vậy nên, đừng ngại đưa ra một cuộc hẹn khi muốn làm quen với Kim Ngưu nhé.

Song Tử: Sự ngắt quãng

Cung hoàng đạo Song Tử nói, suy nghĩ và hành động theo một cách chưa-hoàn-chỉnh. Họ sẽ nhắn tin cùng lúc với rất nhiều người nên thường sẽ chia văn bản thành những câu ngắn.

Cự Giải: Như một cuốn tiểu thuyết lãng mạn

Anh chàng Cự Giải có thể sẽ gửi cho bạn một tin nhắn giống như Charles Dickens viết Chuyện của hai thành phố. Họ sẽ dành cả trái tim của mình ra để trả lời bạn một cách lãng mạn nhất. Nên bạn đừng quá khô khan khi nhắn tin trả lời nhé.

Sư Tử: Sử dụng hình ảnh

Những chàng trai Sư Tử luôn thích việc sử dụng hình ảnh thay vì việc phải gõ chữ. Đôi khi họ còn gửi cho bạn hình họ đang đọc sách hoặc hình selfie trên giường với hàm ý “anh đang ngủ”.

Xử Nữ: Trả lời tin nhắn bằng một cuộc gọi

Xử Nữ là một người cầu toàn và rất thực tế. Để tránh việc người khác bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào thì sau khi soạn tin nhắn cho bạn họ sẽ gọi điện. Việc của bạn là chỉ cần “confirm” mà thôi.

Thiên Bình: Có rất nhiều câu hỏi

Chòm sao Thiên Bình luôn cần sự hợp tác. Họ là cung Hoàng Đạo của “partnership” nên khi trả lời tin nhắn họ sẽ kèm theo rất nhiều câu hỏi. Hãy nhớ rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy rằng anh ấy đang thích bạn.

Bọ Cạp: Đã xem và không nhắn lại

Những chàng trai cung hoàng đạo Bọ Cạp có khả năng khiến cho các crush, bạn bè, đồng nghiệp của họ hoàn toàn điên loạn bởi họ sẽ thường xuyên “đã xem” mà không thèm trả lời tin nhắn.

Nhân Mã: Kể chuyện vui

Một anh chàng Nhân Mã là người sẽ gửi cho bạn một câu chuyện cười đáng yêu vào buổi sáng, một thứ gì đó nhẹ nhàng. Nếu bạn là người hài hước thì quá tốt rồi đúng không nào.

Ma Kết: Không bao giờ nhắn tin trước

Cũng giống như nhiều cung hoàng đạo khác, Ma Kết thường quá bận rộn với những vấn đề thiết thực và họ thích việc trò chuyện trực tiếp hơn là nhắn tin. Đừng mong họ sẽ nhắn tin cho bạn trước nhé vì sẽ không có chuyện này đâu.

Bảo Bình: Trả lời dưới dạng internet

Những anh chàng Bảo Bình có hàng tá ý tưởng trong đầu và nếu bạn gửi cho họ một câu hỏi chắc chắn họ sẽ gửi cho bạn 1 đường link hoặc 1 clip để bạn đánh giá sự việc.

Song Ngư: Nhắn tin như đang say

Những người cung Song Ngư, ngay cả khi tỉnh táo, cũng nhắn tin giống như đang say. Hãy chịu khó nhắc lại cậu hỏi nếu bạn thực sự muốn nhận được câu trả lời của họ nhé.