Nhiều trường đại học phía Bắc tuyển nguyện vọng bổ sung

Nhiều trường đại học phía Bắc tuyển nguyện vọng bổ sungSau khi công bố điểm chuẩn, nhiều trường đại học top trên khu vực phía Bắc như ĐH Ngoại thương, ĐH Y Hà Nội,… đã ngừng xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Tuy nhiên, cũng có không ít trường tiếp tục ra thông báo tuyển bổ sung chỉ tiêu.

Nhiều trường đại học phía Bắc tuyển nguyện vọng bổ sung

Nhiều trường Đại học phía bắc xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Trường ĐH Giáo dục thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội

Từ ngày 13/8/2018 đến ngày 28/8/2018, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển đại học chính quy đợt 2 vào ngành Quản trị trường học. Số lượng chỉ tiêu xét tuyển bổ sung vào ngành này là 30. Thí sinh có kết quả thi THPT Quốc gia đạt từ 16 điểm trở lên theo các tổ hợp A00, C00, D01, C15 có thể đăng ký dự tuyển.

Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Học viện Báo chí & Tuyên truyền thông báo tuyển nguyện vọng bổ sung 15 ngành, chuyên ngành. Số lượng chỉ tiêu các ngành cụ thể như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ từ 15,5 điểm. Lưu ý, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển bổ sung đợt 1. Việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng. Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký tại Học viện.

Sơ tuyển học bạ Trung học phổ thông: Có kết quả xếp loại học lực từng năm học trong 3 năm THPT đạt 6,0 trở lên; Hạnh kiểm từng năm học trong 3 năm THPT xếp loại Khá trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ 2/8/2018 đến ngày 18/8/2018.

Trường Đại học Công Đoàn

Trường Đại học Công đoàn tuyển bổ sung 360 chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển sử dụng điểm thi THPT quốc gia 2018. Điểm nhận hồ sơ cụ thể các ngành như sau:

Khi thực hiện xét tuyển, độ lệch điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp môn thi trong cùng một ngành được quy định như sau: Đối với các tổ hợp môn thi Toán - Lý - Hóa; Toán - Lý - Anh; Toán - Anh – Văn, điểm trúng tuyển cùng một ngành bằng nhau. Đối với tổ hợp môn thi Văn - Sử - Địa, điểm trúng tuyển cao hơn 1 điểm so với các tổ hợp khác cùng ngành.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 13/8/2018 đến ngày 22/8/2018.

Trường Đại học Thủy Lợi

Trường Đại học Thủy Lợi vừa thông báo xét tuyển 450 chỉ tiêu bổ sung đối với các ngành đào tạo tại cơ sở Hà Nội. Những thí sinh có điểm thi THPT quốc gia thuộc các tổ hợp xét tuyển và có điểm xét tuyển đạt ngưỡng cụ thể như sau sẽ được nhận hồ sơ:

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 13/8/2018 đến ngày 20/8/2018.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 vừa thông báo xét tuyển bổ sung dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và kết quả học tập lớp 12 cấp THPT (học bạ). Chỉ tiêu và điểm xét tuyển cụ thể như sau:

Nhiều trường đại học phía Bắc tuyển nguyện vọng bổ sung

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 13/8/2018 đến ngày 20/8/2018.

Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa thông báo tuyển sinh bổ sung theo 2 phương thức Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia và Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở lớp 12 THPT. Số lượng chỉ tiêu và ngưỡng nhận hồ sơ cụ thể như sau:

Đối với hình thức xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc Gia, tổng điểm 3 môn dùng để xét tuyển cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực không nhỏ hơn 13,0. Đối với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở lớp 12 THPT, tổng điểm 3 môn dùng để xét tuyển cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực không nhỏ hơn 18,0.

Thời giạn nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 13/8/2018 đến ngày 27/8/2018.

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tuyển bổ sung chỉ tiêu dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia và kết quả học tập lớp 12. Số lượng chỉ tiêu và điểm chuẩn từng ngành cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 13/8/2018 đến ngày 20/8/2018.