Những đối tượng nào được học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn?

Những đối tượng nào được học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn?Những người có trình độ Trung cấp trở lên cần phải liên thông lên các bậc cao hơn để đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế. Vậy đối tượng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn bao gồm những ai?

Những người có trình độ Trung cấp trở lên cần phải liên thông lên các bậc cao hơn để đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế. Vậy đối tượng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn bao gồm những ai?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn uy tín

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn uy tín

Để giúp các bạn trẻ nhanh chóng có được câu trả lời cho câu hỏi này và thực hiện ước mơ của mình, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xin giải đáp thắc mắc “những đối tượng nào được học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn?” như sau:

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn là một trong những hình thức đào tạo được nhiều thí sinh đăng ký lựa chọn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn. Khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM, các bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm cho bản thân, mặt khác, đây cũng là yếu tố tiền đề giúp bạn phát triển bản thân và không bị tụt lùi so với sự phát triển chung của ngành Y tế.

Những ai có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM?

Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra. Các điều kiện bao gồm:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể tiếp tục Liên thông Đại học nếu như đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm như thế nào?

Thí sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo trong vòng 20 tháng. Thí sinh đăng ký theo học có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình để lựa chọn các khung thời gian học sao cho hợp lý nhất. Các lớp liên thông Cao Đẳng Xét nghiệm Sài Gòn được đào tạo ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao Đẳng Xét nghiệm

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn, Điều dưỡng, Xét nghiệm hệ chính quy hoặc Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop