Phấn đấu hết mình khi còn ngồi trên giảng đường

Phấn đấu hết mình khi còn ngồi trên giảng đườngTrường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một ngôi trường đào tạo sinh viên chất lượng, tôi cần phải phấn đấu học tập thật tốt từ khi ngồi trên giảng đường để trở thành một Dược sĩ giỏi.

Học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được Bộ Lao Động - Thương binh và Xã hội giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tự hào là ngôi trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là tiêu chí phát triển nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược thực tế ra thì nhà trường còn chú trọng tới việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là trường Cao Đẳng đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo chuẩn theo mô hình Bệnh viện – Trường Y Dược. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”.

Trường học đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên.

Bên cạnh đó việc giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp và không bị nhàm chán trong quá trình học.

Cảm nhận của bản thân về trường học

Hiện nay tôi đang là sinh viên năm 2 của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Theo tôi theo học ngành Dược vì mong muốn hiểu biết thêm về hiệu quả chữa bệnh các loại thuốc hiện nay trên thế giới và cách sữ dụng thuốc một cách đúng đắn để tư vấn cho người bệnh.

Phấn đấu hết mình khi còn ngồi trên giảng đường

Tôi mong muốn sau khi ra trường, nhờ có được những kiến thức tốt nhất từ sự giảng dạy tận tình của thầy cô Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, sẽ giúp ích cho tôi trong công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, cũng giúp cho đời sống của tôi được cải thiện hơn bằng sự thăng tiến trong công việc.

Luôn cố gắng học hỏi thêm những kiến thức

Người ta nói: “Tri thức là biển cả”. Việc học hỏi nâng cao kiến thức luôn cần thiết với tất cả mọi người. Con người chỉ là giọt nước nhỏ giữa biển tri thức mênh mông. Vì thế, tôi sẽ tiếp tục nâng cao tri thức của mình ở bậc đại học.

Tôi vô cùng mong muốn được học đại học ở ngôi trường mang tên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bởi vì ở ngôi trường này tôi đã có những kỉ niệm vui cùng bạn bè, những kì thi kiểm tra kiến thức đã học đầy căng thẳng. Bên cạnh đó là sự chỉ dạy tân tình của thầy cô đã làm cho tôi càng thêm yêu mến ngôi trường này.

Cơ sở vật chất của nhà trường luôn được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên. Nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ở các bệnh viện, công ty, nhà thuốc uy tín. Giúp sinh viên càng vững chắc tay nghề như khẩu hiệu của nhà trường “Sâu y lý - Giỏi y thuật - Giàu y đức”.