Theo học ngành Dược sĩ bạn sẽ nhận được những gì?

Theo học ngành Dược sĩ bạn sẽ nhận được những gì?Học ngành Dược đối với phái nữ thì đây là công việc khá nhẹ nhàng và không tốn quá nhiều công sức, còn với nam giới giúp bạn học được tính điềm tĩnh hơn trước mọi tình huống và trưởng thành hơn.

Theo đuổi ngành Dược bạn sẽ nhận được những gì?

Quyền lợi khi học ngành Dược

Không chỉ học theo những bài thuốc có sẵn được nghiên cứu từ những nhà Dược học, ngành dược cần độ nhanh nhạy rất cao. Bởi tùy từng thể trạng, cơ địa và biểu hiện khác nhau ở mỗi người, dược sĩ cần là người “sắc sảo” trong các nhận định để chuẩn đoán đúng bệnh. Vì thế, theo học ngành dược, bạn sẽ được rèn luyện tư duy và cách nhận hiết nhanh, chính xác .

Với phái nữ, ngành Dược là một lựa chọn thích hợp bởi ngành dược rất nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều thời gian và công sức nên có thời gian để chăm lo cho bản thân và gia đình. Còn đối với phái mạnh thì đây sẽ là môi trường giúp bạn chín chắn hơn và điềm tĩnh trước mọi tình huống – bước đệm cho những thành công sau này.

Không những vậy, mỗi Dược sĩ, đặc biệt là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn là nguồn nhân lực được cả nước chú trọng, đầu tư và quan tâm. Vì thế, mỗi sinh viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn có cơ hội việc làm tại các bệnh viện, công ty phân phối, nhà thuốc tư nhân... và thăng tiến với mức thu nhập cao”, vì ngành mang đặc thù “phi lợi nhuận”.

Ngành Dược là nghề cao quý được mọi người tôn trọng

Bước chân ra khỏi các Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ngành dược, bạn không chỉ có cơ hội được làm việc trong các nhà thuốc mà còn có thể tự thành lập chuỗi cửa hiệu sau số năm kinh nghiệm nhất định, và trở thành “người lãnh đạo” có đức, có tâm, có vị thế trong xã hội.

Mới đây nhất, ngày 17/7/2015 Bộ Y Tế ban hành quyết định số 2992/QĐ – BYT, thực hiện phê duyệt kế hoạch phát triên nguồn nhân lực trong hệ thống khám chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020. Chính vì thế, trong những năm tiếp theo và sau này, ngành Dược còn phát triển hơn nữa và mở ra nhiều cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên.

Nghề Y Dược là ngành cao quý nhất và được tôn vinh

Tất cả những ngành nghề liên quan đến Y Dược, đến người thầy thuốc chữa bệnh cứu người đều là ngành cao quý nhất, được xã hội tôn vinh. Dược sỹ - là những người ngày đêm nghiên cứu, bào chế ra những viên thuốc nhỏ bé mà thần kỳ, có khả năng chữa bệnh cứu người, làm tiêu tan đi bệnh tật, giúp con người khoẻ mạnh. Dược sỹ không phải là những người trực tiếp khám bệnh cho nhân dân, song lại đứng đằng sau hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ y bác sỹ, nghiên cứu, tư vấn công dụng các loại thuốc để các bác sỹ có định hướng sử dụng cứu người.

Nguyện vọng sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Sau khi cần tấm bằng tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mong muốn sẽ về quê làm việc vì ở quê có cuộc sống trong lành, không bon chen, không cảm thấy vật chất, mọi người gắn kết với nhau hơn ở thành phố nhộn nhịp... Mong muốn mức lương thu nhập sau khi ra trường của mình khởi điểm là khoảng 5 triệu và sau 2 năm sẽ tăng lên khoảng trên 9 triệu.

Em có nguyện vọng liên thông lên Đại học Ngành Dược sĩ nhằm muốn nâng cao trình độ hiểu biết cũng như bằng cấp nên em muốn liên thông lên đại học sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì trường dạy chất lượng quốc tế dể có cơ hội làm việc sau khi ra trường, trường trẻ khỏe với rất nhiều hoạt động và điều mà em tin tưởng chọn trường này là do chị họ em đã học và tốt nghiệp tại trường này nên đã giới thiệu cho em nên em tin và chọn trường này để liên thông.