Phấn đấu trở thành người Dược sĩ giàu y đức!

Phấn đấu trở thành người Dược sĩ giàu y đức!Ngành Dược là một ngành cao quý và được đánh giá cao, tâm sự của bạn sinh viên đang theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ là động lực cho những sinh viên đang theo học ngành Dược hiện nay.

Ngành Dược là một ngành cao quý và được đánh giá cao, tâm sự của bạn sinh viên đang theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ là động lực cho những sinh viên đang theo học ngành Dược hiện nay.

Luôn phấn đấu để trở thành một Dược sĩ giỏi

Luôn phấn đấu để trở thành một Dược sĩ giỏi

Ngành Dược sĩ được đánh giá cao

Trong cuộc sống mỗi người có một sở thích khác nhau nhưng đa số các bạn trẻ hiện nay đều hướng theo ngành Y và ngành Dược. Có một câu nói rất hay mà tôi thường nghe mọi người nói đó là: “Nhất Y nhì Dược”. Đây là 2 ngành học được nhiều bạn trẻ hướng đến.

Bản thân tôi hiện tại đang là một sinh viên ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tôi rất yêu thích ngành nghề này bởi vì ngành Dược là một ngành rất cao quý, là ngành học nổi trội hiện nay được xã hội quan tâm rất nhiều. Dược sĩ là một trong  số những ngành nghề được đánh giá rất cao và luôn cho ta những cơ hội việc làm tốt nhất.

Đây còn là một ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người và nhu cầu cần dược sỹ là rất lớn cũng như là số lượng cá nhân dược sĩ của chúng ta vẫn còn ít, vì thế cơ hội việc làm rất lớn, học Dược không chỉ làm việc trong nước mà cũng có rất nhiều cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài. Ngoài bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân và bệnh viện mà còn có thể làm việc tại các đơn vị khác như là công ty nghiên cứu dược, làm trình dược viên... Trên đây là các lí do tôi chọn và theo học ngành Dược sĩ tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hiện tại tôi đang học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, đây là ngôi trường tôi ấn tượng, yêu thích và có cảm tình. Ngôi trường làm tôi ấn tượng nhất là phương tiện truyền thông rất chuyên nghiệp, đa dạng và phổ biến, bởi tôi đã biết đến ngôi trường qua kênh marketting oline tại các trang mạng xã hội và có thể đăng kí học trực tuyến, không phải mất công đi đến tận nơi mà ta có thể nộp hồ sơ và đi học ngay.

Trường là nơi tôi tin tưởng có thể giúp tôi có được những thứ mà em mong muốn có, đểm giúp tôi hành nghề trong tương lai. Nên tôi chọn cho mình mình một ngôi trường mà nơi đã có gần 10 năm nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo trong ngành Dược với cái tên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Trường cao đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích

Lúc trước khi mới bước vào trường cái cảm giác lạ lẫm với bạn bè, thầy cô, nhà trường,... Tất cả mọi thứ đều mới mẻ, trong suy nghĩ mình phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào? Từ bây giờ tôi phải tự mình tìm tòi và học hỏi tất cả mọi thứ ở ngôi trường này, tôi phải cố gắng học hành chăm chỉ để tương lai giúp ích cho xã hội, tôi tự dặn với lòng mình như vậy.

Học hỏi được nhiều bài học hay

Sau một thời gian tôi theo học tại trường tôi thấy mình đã học hỏi được rất nhiều điều từ bài học hay, kinh nghiệm hay, thầy cô và bạn bè đã cho tôi những bài học nhóm , những chuyến đi bổ ích và ngôi trường mỗi ngày cho tôi thêm những cảm giác gắn bó. Những buổi lễ chào đón tân sinh viên, ngày nhà giáo Việt Nam, những hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa,... Tôi mong rằng khoảng thời gian còn lại ở trường sẽ học được nhiều kinh nghiệm hơn, được bạn bè và thầy cô trau dồi nhiều kiến thức mới và giúp đỡ nhau cùng đạt được mục tiêu trở thành người Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Bây giờ tôi rất tự tin về quyết định theo học ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để học tập, tôi rất tự hào vì mình là sinh viên ngôi trường này. Tôi sẽ cố gắng học tập nhiều hơn nữa để sau này giúp đỡ được nhiều người bệnh.

Cuối cùng là lời cảm ơn của tôi đến các thầy cô đã giảng dạy, tôi quý các bạn, trân trọng những bài học hay và sẽ ghi nhớ những kỉ niệm đẹp mà tôi đang có tại ngôi trường này. Tôi sẽ lấy nó làm động lực để bước tiếp đến tương lai và sẽ là một người Dược sĩ giàu y đức.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop