Thay đổi nhận thức về ngành Dược khi học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thay đổi nhận thức về ngành Dược khi học Trường Cao Đẳng Dược Sài GònLà một sinh viên đang theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi luôn tự hào vì mình đã không chọn sai trường, bởi đây chính là điểm tựa chắp cánh cho ước mơ trở thành Dược sĩ của tôi.

Thay đổi nhận thức về ngành Dược khi theo học thực tế tại trường

Chuyển hướng theo đuổi ngành Dược

Trước đây tôi vẫn luôn nung nấu ý định sẽ theo học ngành du lịch với mong muốn được đi khắp nơi mọi miền tổ quốc. Vậy nhưng không phải ước mơ nào cũng trọn vẹn khi cơ hội đỗ vào ngành mình học không còn. Cả gia đình tôi đã khuyến khích động viên tôi xác định lại mục tiêu của mình cũng như chọn ngành học phù hợp với khả năng bản thân. Tôi đã quyết định chuyển hướng sang ngành Dược với mong muốn sau này sẽ trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai. Bạn bè tôi nói nếu không có đam mê với nghề thì khó có thể theo nổi, vốn tính cách mạnh mẽ có chút ngang tàng tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy mình có thể làm được mọi việc.

Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng tôi quyết định lựa chọn học ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn theo học cũng như được đánh giá rất tích cực và phản hồi tốt.

Thời gian đầu chưa quen với môi trường cũng như các bộ môn khiến tôi cảm thấy khó khăn, những công thức, con số khô khan. Nhưng chính sự động viên không ngừng của gia đình giúp tôi vượt qua tất cả. Tôi nhìn nhận lại vấn đề bản thân, có thể do tôi chưa thực sự cố gắng. Đúng vậy tôi vẫn luôn chểnh mảng trong việc học tập cũng như chưa đủ can đảm theo đuổi ngành Dược.

Quá trình học tập tại trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi mới hiểu rõ rằng ngành y là một ngành cần nhiều kiến thức. Đồng thời cần sự tận tâm với nghề vì công việc mà sau này chúng ta làm liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người. Chính vì vậy tôi sẽ nổ lực hết mình để học thật tốt khi ra trường lấy được tấm bằng tốt nghiệp loại khá để dễ xin việc hơn.

Mong muốn trở thành Dược sĩ trình độ cao

Mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai

Tôi mong muốn với những kiến thức, kĩ năng được học tập tại trường sẽ giúp tôi nhanh chóng tạo dụng thành công đồng thời có được một việc phù hợp với kiến thức chuyên môn của mình và những gì được thầy cô giảng dạy tại trường.

Bên cạnh đóm sau khi ra trường tôi tìm được việc mà mình mong muốn thì tôi sẽ tiếp tục liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Tôi xác định sẽ tiếp tục học liên thông tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bởi điều kiện của nhà trường cũng khá phù hợp với bản thân mình từ học phí cho đến cách giảng dạy, thầy cô cũng rất nhiệt tình và vui tính.

Bên cạnh đó thì tôi cũng có một nổi ám ảnh mang tên thất nghiệp nhưng nỗi lo lắng được xóa bỏ. Trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nhờ quá trình liên kết với các đơn vị lao động, nhà tuyển dụng đem lại cơ hội lớn cho sinh viên.

Để đạt được mục tiêu tôi sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành chương trình học cũng như phấn đấu để trở thành một Dược sĩ giỏi, chuyên nghiệp. Có thể dùng kiến thức, chuyên môn của mình đã được học để phục vụ tốt nhất cho xã hội, cộng đồng, đem lại lợi ích lớn nhất cho mọi người.

Nếu các bạn vẫn đang băn khoăn phân vân lựa chọn cho mình ngôi trường học tập tốt nhất hãy chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi ươm mầm chắp cánh cho ước mơ của bạn thành hiện thực.