Theo đuổi ngành Dược để trở thành công dân có ích

Theo đuổi ngành Dược để trở thành công dân có íchTôi từng có suy nghĩ rằng mình theo đuổi ngành Dược bởi đây là một trong những ngành nghề có thu nhập khá cao đặc biệt trở thành công dân có ích cho xã hội.

Ngành Dược có ý nghĩa lớn trong cộng đồng xã hội

Muốn trở thành công dân có ích cho xã hội

Theo đuổi ngành Dược là một trong những quyết định táo báo bởi vì tôi vốn chuyên về khối C hơn. Tôi chỉ lo sợ mình sẽ không đủ điều kiện khả năng để theo học vào các trường Y Dược. Sau khi tìm hiểu tôi đã quyết định chọn học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để tiếp tục theo đuổi mơ ước của mình. Đây cũng chính là niềm hi vọng của ba mẹ khi muốn em trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp THPT tôi đã nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ở thành phố Hồ Chí Minh để học tập. Bố mẹ tôi cũng tin rằng ngôi trường sẽ là nơi tốt nhất để tôi thực hiện ước mơ của mình, nơi đây có đầy đủ điều kiện thuận lợi nhất để em có thể học hỏi , thu nhập và rèn luyện kĩ năng của mình. Trao dồi thêm kiến thức về ngành dược và trở thành một dược sĩ có năng lực.

Chưa bao giờ hối hận khi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trong quá trình học tập tôi luôn luôn có gắng nỗ lực rèn luyện trình độ bản thân mình. Tôi vẫn cho rằng chỉ khi có đủ điều kiện năng lực làm cho bệnh viện nhà nước thì sẽ có mức thu nhập hằng tháng ổn định hoặc tôi có thể tự mở quầy thuốc tây cho mình. Tôi dự tính sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ về quê mở tiệm tự quản lí hoặc cần thêm một đến hai người hỗ trợ, để được gần với gia đình.

Đặc biệt về sau tôi có nguyện vọng liên thông lên đại học ngành dược. Trường đại học em muốn liên thông lên sau khi tốt nghiệp sẽ giúp trau dồi kĩ năng nghiệp vụ.

Theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong những cơ hội rất lớn cho vinh viên mau chóng hoàn thiện chặng đường học tập cua mình, dễ dàng hứng mức lương cao và ổng định cho phù hợp với mình. Có thể học thạc sĩ ngày khi tốt nghiệp đại học dược.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ học tập tốt nhất cho thí sinh

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được biết đến là địa chỉ uy tín đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp.

Dựa trên dữ liệu công bố hàng năm tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm nhanh chóng đúng ngành nghề đạt 98%.  Trường không có sinh viên thất nghiệp, làm trái ngành nghề. Để đạt được thành công này nhờ trường đã ứng dụng mô hình học tập mới Bệnh viện – nhà trường, tăng cường học đi đôi với hành giúp sinh viên nắm rõ kiến thức tốt nhất.

Các bạn sinh viên sau những giờ học lí thuyết sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm có chứa đủ dụng cụ hóa chất, máy móc thiết bị. Tại đây đội ngũ giảng viên trình độ cao sẽ trực tiếp hướng dẫn sinh viên thực hành bào chế, phân tích, tổng hợp dược phẩm…Với thời lượng thực hành nâng lên 70% đảm bảo sinh viên thành thạo kĩ năng tay nghề tốt nhất, tạo nên sự khác biệt của mỗi sinh viên.

Bắt đầu từ năm thứ 2 sinh viên được thực tập tại các hệ thống bệnh viện sẽ được các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… giàu kinh nghiệm kĩ năng hướng dẫn. Việc trải nghiệm thực tiễn giúp sinh viên có cái nhìn đúng đắn, hiểu rõ bản chất ngành nghề mình đang theo học. Chính vì vậy tôi đã chọn trường để được học tập trong môi trường Y Dược tốt nhất.