Theo đuổi ước mơ làm Dược sĩ cùng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Theo đuổi ước mơ làm Dược sĩ cùng Trường Cao Đẳng Dược Sài GònAi sinh ra cũng đều có ước mơ của riêng mình và tôi cũng vậy, để trở thành một Dược sĩ giỏi có thể cứu giúp nhiều người bệnh tôi đã lựa chọn theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là lò đào tạo những thầy thuốc giỏi cho đất nước

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là lò đào tạo những thầy thuốc giỏi

Từ lúc trưởng thành và biết nhận thức, ai trong chúng ta cũng đều muốn làm công việc mình ước mơ, phát huy hết tiềm năng bản thân mình có để đạt được thành công. Vì lựa chọn nghề nghiệp khi đó là quyết định cả tương lai về sau của chúng ta.

Ngay bản thân tôi cũng vậy, chính tôi cũng đã quyết định theo đuổi đam mê của mình là được trở thành một người Dược sĩ giỏi có thể cứu giúp nhiều bệnh nhân của mình. Để thực hiện ước mơ đó của mình tôi quyết định nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Ban đầu tôi cũng chỉ biết đến trường thông qua các trang mạng xã hội nhưng khi đã trở thành một tân sinh viên tôi mới thấy mình yêu trường hơn và tôi cũng không hối hận khi quyết định nơi này làm con đường tiến thân cho tương lai của mình.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường là một mô hình hiện đại, tiên tiến, đảm bảo thời gian thực hành cũng như giúp sinh viên có kỹ năng thực tế tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Mô hình này được rất ít các trường Y Dực tại Việt Nam theo đuổi, vì vậy bên cạnh việc lựa chọn ngành, các bạn trẻ cần biết chọn lọc thông tin, tìm đúng trường chất lượng thì mới đảm bảo được việc thành thạo kỹ năng nghề nghiệp và tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Gần một năm được học tập với sự dạy dỗ tận tâm nhiệt tình của các giảng viên, tôi đã hoàn toàn tin tưởng và có một niềm tin vững chắc để yên tâm học tập và nghiên cứu tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Không chỉ đào tạo về mặt chuyên môn nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, thanh niên tình nguyện, hiến máu nhân đạo, giúp đỡ trẻ em vùng cao,…nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong trường tham gia các hoạt động giúp người. Đây chính là một hoạt động mà những nhân viên Y tế trong tương lai cần có.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chuyên đào tạo ngành Y Dược

Không hối hận khi quyết định theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Một lí do nữa tôi chọn ngành Y Dược nữa đó chính là mong muốn có thể dùng kiến thức và chuyên môn mình có để có thể cứu chữa cho nhiều người, cho gia đình và chính bản thân mình.

Có thể nhiều người họ chỉ nghĩ Dược sĩ đơn thuần là một người bán thuốc để kiếm tiền. Tất nhiên chúng ta ai cũng vậy, chúng ta làm nghề gì cũng phải nuôi sống được chính bản thân và gia đình thì mới có thể tồn tại được.

Nhưng Dược sĩ cũng là những người có thể nghiên cứu ra nhiều loại thuốc tốt để cứu chữa các bệnh nhân của mình. Với tôi căn bệnh thể kỷ HIV/AIDS là nỗi lo đau đáu từ lâu. Tôi chỉ mong mình có thể góp một chút sức mọn của mình để đẩy lùi căn bệnh thế kỷ này. Thật sự để theo con đường này thật sự là rất khó khăn và đầy chông gai nhưng đó cũng là sự yêu thích của tôi giành cho nghề.

Từ ngày bước chân vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, chưa có một giây phút nào tôi hối hận vì quyết định của mình. Tôi sẽ cố gắng hết mình và với sự giúp đỡ của đội ngũ các giáo viên giỏi đầy nhiệt huyết, với sự tận tình của mình để giúp đỡ người bệnh.

Những cán bộ giảng viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn luôn chỉ dạy tỉ mỉ và tận tâm truyền đạt hết tất cả những kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn để đào tạo được những Dược sĩ, Bác sĩ giỏi tâm huyết với ngành. Tôi sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng gia đình thầy cô đã tin tưởng và tôi thật sự rất vinh dự, tự hào khi được học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.