Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chắp cánh ước mơ trở thành Dược sĩ

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chắp cánh ước mơ trở thành Dược sĩĐể có thể cống hiến sức mình cho xã hội cũng như mang lại sức khỏe cho nhiều người bệnh, tôi đã chọn học ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Để có thể cống hiến sức mình cho xã hội cũng như mang lại sức khỏe cho nhiều người bệnh, tôi đã chọn học ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Dược là ngành mang lại sự ổn định trong tương lai cho nhiều sinh viên sau tốt nghiệp

Dược là ngành mang lại sự ổn định trong tương lai cho nhiều sinh viên sau tốt nghiệp

Dược là ngành mang lại sự ổn định trong tương lai

Trong cuộc sống ngày nay có rất nhiều ngành nghề khác nhau, mỗi người có một sở thích khác nhau nhưng đa số các bạn trẻ hiện nay đều hướng nghiệp theo ngành Dược bởi vì nó mang lại sự ổn định trong tương lai.

Ngay khi còn nhỏ, em đã cố gắng học tập chăm chỉ để lớn lên có đủ khả năng thi vào 1 ngôi trường đào tạo ngành Dược. Trở thành người Dược sĩ giỏi là ước mơ mà nhiều năm nay em nung nấu. Hơn nữa thời đại nào thì người dân cũng cần bác sĩ, thầy thuốc khám chữa bệnh.

Dược là ngành mang lại sự ổn định trong tương lai vì sau khi ra trường em sẽ có được một công việc ổn định, không phải “long đong” kiếm sống như những ngành nghề khác.

Hiện nay số lượng cán bộ y tế, Dược sĩ của nước ta còn thiếu rất nhiều, chưa đáp ứng đủ tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện Trung ương và địa phương. Chính vì vậy học ngành Dược sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho bản thân.

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng

Ngành Dược là một ngành rất cao quý, được xã hội quan tâm vì mang lại sức khỏe cho nhiều người bệnh, ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội.

Hơn nữa do cuộc sống quá hiện đại khiến những thứ con người thu nạp vào cơ thể mỗi ngày từ thức ăn, đồ uống, không khí,…đều tiềm tàng những nguy cơ bệnh tật. Mấy năm trở lại đây những căn bệnh nguy hiểm như: Tai biến mạch máu não, tiểu đường, men gan cao, ung thư, thậm chí còn nhiều căn bệnh nguy hiểm hơn nữa… đã phát triển rất nhanh và ngày càng trẻ hóa độ tuổi bệnh nhân.

Vì thế một số người phải thường xuyên đến bệnh viện, phòng khám, bác sĩ, để khám và uống thuốc điều trị. Đó là nhu cầu bức thiết mà những tân sinh viên ngành Dược cần phải đón nhận sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chắp cánh ước mơ trở thành Dược sĩ

Hiện tại em đang học ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để thực hiện ước mớ trở thành một người thầy thuốc giỏi của mình. Em muốn mang chút sức lực nhỏ nhoi của mình mang ra cống hiến cho xã hội.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia y tế và các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực thì hiện nay mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một mô hình hiện đại, tiên tiến, đảm bảo thời gian thực hành và giúp sinh viên được “cọ xát” với thực tế. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn còn có khả năng đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên ngành Dược.

Sau một thời gian em học tại trường em đã học hỏi được rất nhiều bài học hay, kinh nghiệm hay, thầy cô và bạn bè đã cho em những buổi học nhóm bổ ích.

Và em càng gắn bó hơn với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sau những hoạt động đầy ý nghĩa, các buổi hội thảo ngành nghề về sức khỏe,…Bây giờ em rất tự tin về quyết định khi chọn ngôi trường này để học tập sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia. Em rất tự hào vì mình là sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, em tin ngôi trường này sẽ giúp mình trở thành một người Dược sĩ giỏi trong tương lai.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop