Tìm hiểu thông tin về Collagen nước giúp trẻ hóa da của chị em phụ nữ

Tìm hiểu thông tin về Collagen nước giúp trẻ hóa da của chị em phụ nữKhi bước vào ngưỡng tuổi 40, làn da của các chị em sẽ rơi vào giai đoạn lão hóa. Và nhiều người sử dụng Collagen nước để cứu vớt lại làn da. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ thông tin về loại sản phẩm này

Khi bước vào ngưỡng tuổi 40, làn da của các chị em sẽ rơi vào giai đoạn lão hóa. Và nhiều người sử dụng Collagen nước để cứu vớt lại làn da. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ thông tin về loại sản phẩm này

Tìm hiểu thông tin về Collagen nước giúp trẻ hóa da của chị em phụ nữ

Có nhiều loại nước uống Collagen còn kết hợp với chiết xuất từ trái cây thiên nhiên

Vì sao làn da lại bị già đi nhiều so với tuổi thật?

Nhắc tới tuổi thanh xuân của con người, hẳn rằng bạn sẽ thường nghĩ về một quãng đời tuổi trẻ, đầy tươi mới và tràn trề sức sống. Làn da của chúng ta cũng vậy, cũng có một thời tươi tắn và mượt sáng như thế.

Nhưng có một điều thực tế rằng theo quy luật thời gian thì làn da dần mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Điều này xảy ra là do quá trình lão hóa cơ thể làm cho làn da mất nước, mất độ ẩm, từ đó làm giảm độ đàn hồi, mất kết cấu Collagen ở lớp trung bì nâng đỡ...

Cùng với đó là sự tấn công của những tác nhân từ môi trường bên ngoài cũng khiến làn da ngày càng xấu đi. Nhiều người trở nên tự ti khi đứng trước gương soi vì làn da khô, sạm màu, tàn nhang, những nếp nhăn, lỗ chân lông to, …ngự trị.

Một làn da khô, sạm khiến bạn trở nên kém sức sống với vẻ ngoài kém tươi tắn và trông già hơn so với tuổi thật.

Phụ nữ nên làm gì khi bước vào độ tuổi lão hóa da?

Tuổi 40, bí kíp nào để có được làn da không tuổi là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ đặt ra. Bước vào độ tuổi này là thời kỳ tiền mãn kinh, khi mà mức độ estrogen trong cơ thể bắt đầu suy giảm dần theo thời gian.

Sự thay đổi hàm lượng hoocmon trong cơ thể người phụ nữ thường khiến da mỏng và mất đi sự đàn hồi. Cho nên, chúng ta sẽ nhận thấy làn da chảy xệ ở xung quanh vùng cổ và ngực. Làn da ở độ tuổi này bắt đầu trở nên xám xịt, kém mịn màng và thô ráp.

Để có “làn da không tuổi”, giải tỏa áp lực từ con số 40 và khiến nó trở nên vô nghĩa trong cuộc sống của bạn thì các chuyên gia Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã chia sẻ một số các bí kíp sau đây:

• Dưỡng ẩm chống lão hóa cho da với kem thôi chưa đủ, cần phải bổ sung dưỡng chất bằng đường uống cho da, đặc biệt là Collagen.
  • Làm sạch để cải thiện tông da bằng các loại mỹ phẩm chăm da chuyên sâu.
  • Tăng cường bảo vệ da bằng kem hoặc viên uống chống nắng.
  • Massage da mặt để giảm nếp nhăn trên da.
  • Sinh hoạt lành mạnh bằng chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý và đời sống tình dục viên mãn.

Chống lão hóa da là một “cuộc chiến trường kỳ” mà chiến thắng sẽ thuộc về ai kiên trì. Do đó, chị em hãy “hồi sinh” làn da của mình một cách khoa học để có được kết quả như ý muốn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Collagen nước là gì và nó giúp ích gì cho làn da lão hóa?

Không phải cứ bổ sung Collagen là làn da sẽ đẹp, bạn cần chọn sản phẩm Collagen type I và III để cải thiện các vấn đề về da. Nên chọn sản phẩm có chứa Collagen Peptide để có một kết quả chăm sóc da tốt nhất và an toàn cho sức khỏe.

Collagen là hoạt chất chiếm 70% cấu trúc da, mỗi năm cơ thể chúng ta bị hao hụt khoảng 1-1,5% Collagen. Cho nên, càng lớn tuổi hàm lượng Collagen mất đi càng lớn, dẫn tới lão hóa da rõ rệt. Bổ sung nước uống Collagen được xem là giải pháp hồi sinh làn da ngưỡng 40 hiệu quả, an toàn.

Hàm lượng Collagen nước được bổ sung khoa học sẽ giúp giảm sạm khô nhăn ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, cải thiện các vấn đề lão hóa trên da một cách chuyên sâu.

Uống Collagen nước cho kết quả nhanh chóng nhờ tính năng hấp thu vượt trội và phân bổ đến các bộ phận nhanh hơn. Hiện nay các sản phẩm nước uống Collagen hầu hết đều được áp dụng công nghệ thủy phân. Mà công nghệ thuỷ phân Collagen hiện đại sẽ cắt đứt sợi Collagen thành vô số mảnh nhỏ. Chúng có cấu trúc siêu phân tử, mịn và nhỏ bằng 1/100 Collagen thông thường cho nên dễ hấp thu vào cơ thể.

Hiện nay, nhiều loại nước uống Collagen còn kết hợp với chiết xuất từ trái cây thiên nhiên cho tổng thể mùi vị thơm ngon, dễ uống hơn nên được đánh giá cao hơn so với dạng bột và dạng viên nang.

Collagen là dưỡng chất uống chống lão hóa 3 trong 1 bổ sung thêm các thành phần dưỡng chất cần thiết vừa chăm da vừa chăm sức khỏe hiệu quả, tuyệt đối an toàn cho người dùng: vừa giảm tác hại của đường làm chậm quá trình lão hóa diễn ra,  vừa cải thiện giấc ngủ, giảm stress, tăng cường tập trung, còn làm đẹp da, giảm sạm, khô nhăn, ngăn ngừa lão hóa.