Tôi theo học ngành Dược cùng với sự kỳ vọng của gia đình

Tôi theo học ngành Dược cùng với sự kỳ vọng của gia đìnhTôi hiện tại đang theo học ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Lí do tôi theo học ngành này là do một phần theo nguyện vọng của gia đình, bố mẹ rất mong tôi theo đuổi ngành này và tôi muốn làm cho bố mẹ tự hào về tôi.

Tôi hiện tại đang theo học ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Lí do  tôi theo học ngành này là do một phần theo nguyện vọng của gia đình, bố mẹ rất mong tôi theo đuổi ngành này và tôi muốn làm cho bố mẹ tự hào về tôi.

Tôi theo học ngành Dược cùng với sự kỳ vọng của gia đình

Ngành Dược đã thay đổi con người tôi

Nhưng sau một thời gian theo học tại trường tôi cảm thấy rất thú vị và có chút hứng thú. Thời gian đầu mới vào học tôi rất chán và không muốn học chút nào nhưng được thầy cô động viên và với sự dạy bảo nhiệt tình ngoài dạy học còn dạy cho chúng tôi cách sống cách ứng xử trong cuộc sống rất nhiều tôi cảm thấy được sự chân thành trong đó. Và giờ tôi thấy thích ngành này hơn và tôi muốn theo nó đến cùng không phải học cho thỏa mãn nhu cầu của người khác nữa. Tôi thật sự rất ngưỡng mộ các thầy cô và cách làm việc và dạy bảo chúng tôi và từ đó tôi cũng muốn được như thầy cô những người tâm huyết với nghề. Cách thầy cô yêu thương giúp đỡ chúng tôi và tạo điều kiện hết sức có thể mặc dù đôi lúc chúng tôi có đòi hỏi hơi quá. Từ những tình yêu thương và tâm huyết của thầy cô đã giữ tôi ở lại được đến hôm nay.

Hiện tại tôi đang là sinh viên năm thứ hai của trường, khi học tôi cảm thấy trường rất quan tâm tới học sinh, luôn giải đáp những thắc mặc của sinh viên. Thầy cô trẻ rất năng động nhiệt tình và giàu kiến thức. Luôn chia sẻ những kiến thức các thầy cô biết và những kinh nghiệm như phương pháp học tập kiến thức đời sống rất bổ ích. Thầy cô năng động, ngoài giờ học thì coi sinh viên như những người em người bạn của mình vui đùa nói chuyện tạo ra sự gần gũi giữa hai bên. Cơ sở vật chất thì rất là đầy đủ, có những phòng thí nghiệm sạch đầy đủ trang thiết để sinh viên có học đi đôi với hành một cách có hiệu quả nhất. Phòng học thì mát, sạch, bàn ghế hiện tạo điều kiện cho sinh viên học trong môi trường thoải mái nhất.

Một buổi thực hành của lớp tôi

Nhà trường còn có những hoạt động ngoại khóa, còn tổ chức những đợt: “Hiến máu” rất bổ ích cho sinh viên trong trường. Và còn rất nhiều điều mà chỉ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mới có được. Lại một kì thi nữa lại bắt đầu, nếu em nào mà có ước mơ làm một người muốn giúp đỡ cho nhiều người về sức khỏe cũng như tinh thần thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một lựa chọn thích hợp và đúng đắn cho con đường sau này của chúng ta.

Những mong muốn của tôi sau khi ra trường

Tôi là một người trần tính thích sự yên lặng nên tôi muốn sau khi ra trường nếu có thể  tôi  sẽ về quê làm việc. Phần khác tôi muốn làm ở quê để được gần bố mẹ hơn tiện cho nhiều việc ạ. Tôi muốn mức lương thu nhập khởi điểm là năm triệu ạ và sau 2 năm tôi mong mức lương tăng lên tầm 7-8 triệu ạ. Nếu có điều kiện tôi cũng muốn liên thông lên đại học ngành Dược. Tôi muốn liên thông sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là trường Đại Học Y Dược tp HCM. Tôi muốn liên thông trường đó vì đó là một trường Dược công lập nổi tiếng ở sài gòn.