Tôi theo học ngành Dược vì những lợi ích mà nó mang lại

Tôi theo học ngành Dược vì những lợi ích mà nó mang lạiLý do tôi theo ngành Dược là vì ngành Dược là một nghề cao quý. Và cũng vì ngành Dược sẽ xây dựng cho tôi những đức tính tốt, cẩn thận chỉnh chu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Lý do tôi theo ngành Dược là vì ngành Dược là một ngành cao quý. Và cũng vì ngành Dược sẽ xây dựng cho tôi những đức tính tốt, cẩn thận chỉnh chu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tôi theo học ngành Dược vì những lợi ích mà nó mang lại

Đạo đức luôn đóng vai trò quan trọng trong ngành Dược

Đặc biệt trong nghề Dược đạo đức đóng vai trò quan trọng hàng đầu nên từ nhỏ tôi đã rất thích và đam mê muốn theo đuổi. Tôi sinh ra là lớn lên ở TPHCM nên khi tốt nghiệp ra trường với những kiến thức và kỹ năng đã được học tôi muốn làm việc ở nơi này. Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và ngày càng phát triển có thể giúp tôi tìm được việc làm mà mình yêu thích hoặc thử thách mình trong nhiều lĩnh vực công việc khác nhau. Có thể học hỏi nâng cao kinh nghiệm trong cuộc sống hay công việc, trình độ chuyên môn sẽ được cải thiện và nâng cao. Cơ hội kiếm việc làm sẽ được rộng hơn và có nhiều sự lựa chọn tốt hơn đối với nghành Dược và những nghành liên quan đến Dược. Nghành Dược ở đâu cũng vậy nhân lực chưa bao giờ là đủ nhưng không vì thế mà chúng ta không biết phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện bản thân nhất là ở TPHCM sự cạnh tranh ngày càng nhiều áp lực, khó khăn trong công việc củng tăng theo.

Là một sinh viên đang theo học ngành Dược có nhiều người đã hỏi tôi tại sao lại học Dược tôi đã trả lời họ rằng là vì cái “duyên”. Cái duyên đã đưa tôi đến với ngành Dược đến với trường. Lúc còn học ở trung học phổ thông tôi không nghĩ là mình sẽ học Dược.Trong gia đình tôi không có ai theo ngành Dược cả. Cuối cấp khi đang loay hoay không biết mình sẽ vào học ngành gì trường gì tôi đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều ngành khác nhau và cuối cùng đã quyết định học Dược một ngành có thể mang lại sức khỏe tốt cho mọi người và cần có tinh thần trách nhiệm cao. Khi biết đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo với phương châm “Sâu y lý - giỏi y thuật - giàu y đức” tôi đã nộp hồ sơ đăng kí vào trường.

Ngành Dược là ngành mang lại sức khỏe cho mọi người

Những đự định sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Với những kiến thức cơ bản đã học ở hệ cao đẳng, sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi muốn liên thông lên hệ Đại học nghành Dược của trường Đại học Y Dược TPHCM để nâng cao kiến thức chuyên môn. Liên thông đại học là bước ngoặc lớn để tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành một cử nhân Dược sĩ trong tương lai. Đại Học Y Dược TPHCM là đại học trọng điểm quốc gia có chất lượng đào tạo trình độ chuyên môn cao uy tín và là một trong ba trường đại học Y khoa đầu nghành ở miền nam Việt Nam. Khi được liên thông ở trường này tôi sẽ tự tin và sở hữu những lợi thế về bằng cấp, học hỏi được nhiều kiến thức nâng cao trong ngành mà các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm hay các anh chị khóa trước truyền đạt lại, kỹ năng nghề nghiệp củng như kinh nghiệm thực tế, chắc chắn sẽ mang lại những cơ hội việc làm tốt trong các bệnh viện hay công ty liên quan đến nghành Dược.