Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn có mức lương bao nhiêu?

Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn có mức lương bao nhiêu?Ngành Y sĩ Y học cổ truyền đang trên đà phát triển mạnh được người dân ưa chuộng. Vậy tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn sẽ có mức lương bao nhiêu?

Ngành Y sĩ Y học cổ truyền đang trên đà phát triển mạnh được người dân ưa chuộng. Vậy tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn sẽ có mức lương bao nhiêu?

Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn có mức lương bao nhiêu?

Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn có mức lương khá

Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn ra trường lương có cao không?

Đa phần các bạn thí sinh khi lựa chọn ngành nghề đều quan tâm đến mức lương sau này. Các chuyên gia cho biết mức lương cao hay thấp không chỉ phụ thuộc vào ngành nghề mà còn liên quan đến các yếu tố như trình độ, bằng cấp, kinh nghiệm, kĩ năng… trong đó kinh nghiệm, kĩ năng nghề nghiệp chiếm hơn 70%. Đối với học viên tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn cũng vậy, người mới ra trường thường hưởng mức lương từ 3-5 triệu,  có người hưởng mức 7-9 triệu. Tại sao lại có mức chênh lệch này?

Theo lý giải của Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – một đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu cho biết. Y sĩ Y học cổ truyền với nhiệm vụ chẩn đoán, khám chữa bệnh cho bệnh nhân sau khi tốt nghiệp. Những học viên mới ra trường kinh nghiệm còn yếu, thiếu, chưa đủ khả năng ứng phó với các tình huống. Thời điểm ra trường 2-3 năm họ cần học việc, thử việc trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng thực tế… mới có thể nâng cao trình độ và hưởng thành quả xứng đáng với năng lực. Đối với người đã có kinh nghiệm đương nhiên họ sẽ hưởng mức lương cao hơn.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn các học viên có thể tham gia vào công tác khám chữa bệnh. Thực hiện các kĩ năng phục hồi chức năng bằng phương pháp Y học cổ truyền. Điều trị cho bệnh nhân với các phương pháp như châm cứu, ôn châm, thủy châm, xoa bóp, ấn huyệt… kết hợp cùng với các thiết bị vật lý Y học hiện đại chữa bệnh như Điện phân, điện xung, từ trường, kéo dãn cột sống…

Một lời khuyên dành cho các Y sĩ  Y học cổ truyền sau khi ra trường nên cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kĩ năng tốt mức lương sẽ cao rất nhiều. Đồng thời được làm việc trong môi trường Y dược chuyên nghiệp để phát huy khả năng của mình.

Học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn nên chọn trường nào?

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho ngành Y tế Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn nỗ lực, nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường đào tạo thêm hệ Trung cấp Y học cổ truyền bên cạnh các chuyên ngành như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh… trở thành nguồn cung ứng nhân lực tốt nhất cho lĩnh vực Y dược.

Trường thực hiện xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc đảm bảo phục vụ quá trình học tập cho học viên, sinh viên. Chủ trương đổi mới mô hình học tập tiếp cận với thực tiễn xóa bỏ lối mòn trong tư duy. Đặc biệt các học  viên, sinh viên là chủ thể của giáo dục sẽ được chủ động tìm tòi nghiên cứu học tập. Đồng thời phát huy khả năng, năng lực của học viên, sinh viên trong quá trình học tập.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp đào tạo, dẫn dắt, định hướng cho học viên, sinh viên trong học tập. Đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kĩ năng cho Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn có thể đảm nhiệm công việc nhanh chóng sau khi ra trường.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn cho các bạn thí sinh lựa chọn theo đuổi đam mê.

Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn có mức lương bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn đơn giản

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền ra sao?

Thí sinh có mong muốn học hệ Trung cấp Y học cổ truyền cần lưu ý các điều kiện xét tuyển sau:

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THCS, THPT trở lên.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá, có niềm đam mê yêu thích với nghề
  • Thí sinh cần chú ý đảm bảo sức khỏe tốt nhất để hoàn thành khóa học tại trường.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp Việt Nam, không có tiền án, tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như trên thí sinh sẽ được học tập đào tạo trong môi trường Y dược chuyên nghiệp nhất.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop