Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chìa khóa thành công của tôi

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chìa khóa thành công của tôiVới chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục, bám sát thực tế và sử dụng tài liệu giảng dạy của nước ngoài Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là chìa khóa thành công của tôi.

Từ nhỏ tôi đã có ước mơ sau này sẽ trở thành một Dược sĩ

Nghề Dược sĩ trong tôi

Ai cũng có thể tự chọn cho mình một ước mơ, một ngành nghề mà mình yêu thích. Và tôi cũng vậy, từ nhỏ tôi đã có ước mơ sau này sẽ trở thành một Dược sĩ có thể chữa và bán thuốc cho người bị bệnh. Dược sĩ là những người thực hành ngành nghề của mình trong ngành Y tế. Hiểu một cách đơn giản, nghề dược là nghề liên quan đến dược phẩm. Đa phần các công việc trong ngành dược khá nhẹ nhàng, dành nhiều thời gian trong quầy thuốc, ít phải đi lại, khá phù hợp với phái nữ. Tuy nhiên, cũng như trong ngành y, công việc trong ngành dược đòi hỏi chính xác cao độ. Họ được đào tạo những kiến thức về chuyển hoá thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để đạt hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng. Dược sĩ phục vụ cộng đồng bằng cách nghiên cứu, cung cấp dược phẩm, thông tin về dược phẩm, quản lý theo quy chế ngành, chất lượng thuốc... Làm nghề Dược tức là bạn đang tiếp xúc với những công việc đòi hỏi tính chính xác và bền bỉ cao nhất. Bởi vậy, người làm trong ngành dược luôn đặt tính chính xác tuyệt đối lên hàng đầu trong công việc của mình. Không ít người nghĩ rằng làm nghề dược nghĩa là trở thành dược sĩ tại các quầy thuốc... Thực ra, phạm vi hoạt động của nghề dược rộng lớn hơn nhiều. Tùy thuộc vào trình độ, sở thích, năng lực... bạn có thể tham gia các lĩnh vực dược khác nhau. Ở nước ta, cùng sự phát triển kinh tế và hội nhập với thế giới, lĩnh vực hoạt động của ngành dược đang ngày càng được mở rộng, tham gia thường xuyên và tích cực hơn vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Trái với một số quan niệm thông thường về nghề dược, nếu bạn là một người ưa sự mới mẻ, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán trong nghề nghiệp này. Bạn sẽ có cơ hội làm việc phong phú và thu nhập cao, bạn sẽ được khẳng định mình, phát triển kinh doanh, công việc nhẹ nhàng tao nhã.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chìa khóa thành công của tôi

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chìa khóa thành công

Ai cũng có thể chọn cho mình 1 trường Đại học, Cao đẳng riêng cho chính bản thân mình. Và tôi cũng vậy, tôi đã chọn cho mình Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Các bạn đang tự hỏi vì sao tôi lại chọn trường Cao đẳng thay vì một trường Đại học khác đúng không?

Tôi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì tại đây tôi được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp hiện đại. Phương pháp học tập theo chuẩn quốc tế sẽ giúp các bạn liên tục tiếp xúc với những kiến thức, sự phát triển của ngành Y, tiếp cận những kiến thức không bị lỗi thời. Bên cạnh đó với chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục, bám sát thực tế và sử dụng tài liệu giảng dạy của nước ngoài, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, vững vàng sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu. Song song đó các bạn sẽ được đội ngũ các Giảng viên giỏi tại ngôi trường này giảng dạy tận tình, chăm sóc,… tiếp đó là các trang thiết bị  hiện đại để giúp cho các bạn được học tập tốt hơn. Kết hợp việc đào tạo giữa lý thuyết và thực hành, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là địa chỉ đào tạo tin cậy dành cho những bạn có đam mê với ngành Y Dược.