Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có môi trường học tập như thế nào?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có môi trường học tập như thế nào?Em đang phân vân trong việc chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bởi em chưa biết rõ về môi trường học tập cũng như cơ sở vật chất của nhà trường...

Em đang phân vân trong việc chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bởi em chưa biết rõ về môi trường học tập cũng như cơ sở vật chất của nhà trường. Mong thầy cô tư vấn cho em!

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có môi trường học tập như thế nào?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tọa lạc tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Để giúp cho thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có được thông tin cụ thể về mội trường học tập cũng như cơ sở vật chất của trường, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ đề cập cụ thể những thông tin cần thiết qua bài viết sau đây!

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tọa lạc tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh – một vị trí đẹp gần trung tâm thành phố có nhiệm vụ đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành Y tế.

Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, cơ sở vật trang thiết bị phục vụ đào tạo luôn được nhà Trường chú trọng đầu tư để nâng cao chất lượng dạy và học. Với hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ theo quy định của bộ Y tế, mô phỏng ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang xúc tiến hợp tác với các tổ chức giáo dục Y tế thế giới để tiếp cận các chuẩn mực quốc tế nhằm phát triển trở thành Trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng cao trong nước và khu vực ASEAN.

Phòng thực hành tin học, phòng học ngoại ngữ được chú trọng được đầu tư để sinh viên sau khi ra Trường đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều là những thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn; có khả năng truyền đạt sinh động và dễ hiểu cho sinh viên. Khi theo học tại nhà Trường, ngay từ năm thứ nhất sinh viên đã được làm quen thực tế với môi trường bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cam kết với sinh viên và phụ huynh: Môi trường học tập hiện đại, năng động, chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, đào tạo bám sát thực tế, học phí thu theo đúng quy định của chính phủ. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược với chương trình và nội dung dào tạo chất lượng, đạt chuẩn theo quy định của bộ Y tế với tiêu chí học phải đi đôi với hành để người học ra Trường có việc làm và làm được việc sau khi tốt nghiệp.

Em có thể đến trực tiếp Trường để tham quan cơ sở vật chất và được nhà giải thích các thắc mắc nếu có.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có môi trường học tập như thế nào?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể nộp hồ sơ theo 1 trong 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại website: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 07.69846981 – 09.6881.6981

Website: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/

Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuocSaiGon


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop