Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng viên lấy y đức làm gốc

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng Giàu Y Đức“Sâu ý lý – giỏi y thuật – giàu y đức” là phương châm cần có của một người thầy thuốc, là tiêu chí dạy và học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

“Sâu ý lý – giỏi y thuật – giàu y đức” là phương châm cần có của một người thầy thuốc. Là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi luôn cố gắng học tập thật tốt để cứu giúp bệnh nhân của mình.

Điều dưỡng viên phải là người có tấm lòng nhân ái, quan tâm, săn sóc bệnh nhân của mình

Đào tạo Điều dưỡng viên phải lấy y đức làm gốc

Y đức là một phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác trong Y tế nói chung và điều dưỡng viên nói riêng. Người có Y đức là người có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy, phục vụ và yêu thương bệnh nhân hết lòng.

Tại sao điều dưỡng lại phải lấy y đức làm gốc?

Mỗi bạn sinh viên ngành điều dưỡng không chỉ là một người tri thức mà còn cần phải cố gắng nỗ lực học tập, phải trau dồi cả đạo đức nghề nghiệp. Y đức tốt không phải có sẵn trong mỗi điều dưỡng viên tương lai mà nó cũng không thể đến khi đã thành một điều dưỡng viên thực thụ. Vì thế sinh viên ngành Y mới cần biết như thế nào là y đức, mới cần rèn luyện từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong nghề Y thì y đức là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm. Vì nghề y nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng là một nghề cần phải thận trọng mọi lúc mọi nơi. Nó liên quan đến sức khỏe, thậm chí liên quan đến cả tính mạng của con người. Vì vậy người điểu dưỡng viên phải giỏi cả chuyên môn lẫn lương tâm, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần làm việc phải có trách nhiệm cao mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là giúp đỡ các bệnh nhân.

Y Dược luôn là ngành nghề hot trong xã hội

Nghề Y Dược luôn là một nghề hót trong các của xã hội vì tương lai họ sẽ là những người chữa bệnh, cứu người. Đó là nghề mang lại hạnh phúc, niềm tin tưởng cho người bệnh và người thân của họ.

Ở thời đại nào đi chăng nữa thì người dân cũng cần có bác  sĩ, thầy thuốc khám chữa bệnh. Vì vậy những nhân viên hoạt động trong ngành Y tế luôn được mọi người yêu mến, coi trọng.

Nói về vấn đề y đức, nhà nước ta cũng chỉ rõ: “Nâng cao y đức, đấu tranh đẩy lui những tệ nạn trong hoạt động khám, chữa bệnh. Làm tốt nhiệm vụ và đúng với nghề nghiệp y đức cần thực hiện tốt 4 điều quan trọng đó là người điều dưỡng luôn luôn chăm chỉ, nhiệt  tình lao động, luôn sẵn sàng, chủ động trong công việc của mình. Điều dưỡng viên phải luôn thận trọng, cảnh giác đối với các bệnh coi là nhẹ, bình thường, đơn giản,  người điều dưỡng viên phải giữ phẩm giá, danh dự nghề nghiệp của mình và có tính sáng tạo trong nghề nghiệp.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo những Điều dưỡng viên giỏi

Mơ ước làm Điều dưỡng viên – Hãy đến với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Nếu bạn có ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên thì đừng ngần ngại, hãy đến ngay Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Đây là ngôi trường có mô hình đào tạo tiên tiến bậc nhất Việt Nam.

Hơn nữa Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cũng sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhà trường cũng đầu tư nhiều vào việc xây dựng trường học và bệnh viện giúp học viên được học tập trong môi trường vừa học vừa được thực hành để nâng cao kỹ năng của mình.

Đào tạo điều dưỡng viên luôn lấy Y đức làm hàng đầu là tiên chỉ mà Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra. Ở đây không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn cho sinh viên thực hành trực tiếp để sinh viên khi ra trường có thể tự tin làm những việc của một nhân viên điều dưỡng thực thụ.

Không nhưng vậy Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không chỉ đào tạo kỹ thuật mà còn truyền đạt những cái cốt lõi cần có của một người điều dưỡng viên, đó là có y đức và có tay nghề cao.