Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩTrở thành bác sĩ, dược sĩ chắc chắn là mơ ước của rất nhiều người. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là một môi trường tuyệt vời để thực hiện được ước mơ đó.

Trở thành bác sĩ, dược sĩ chắc chắn là mơ ước của rất nhiều người. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là một môi trường tuyệt vời để mọi người có thể thực hiện được ước mơ đó.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ

Ước mơ trở thành bác sĩ chữa bệnh cho người nghèo

Còn đối với tôi, tôi từng ước mơ được trở thành một đầu bếp giỏi để nấu ăn cho mọi người. Nhưng lại không hiểu sao dần yêu thích và được trở thành một bác sĩ để giúp đỡ và cứu chữa những người nghèo. Tôi với bố tôi hay ngồi nói chuyện với nhau và tôi cúng hay tâm sự với bố tôi. Bố tôi từng hỏi tôi: “Sau này khi con lớn lên con muốn trở thành người như thế nào?”. Tôi trả lời bố tôi: “Sau này khi con lớn lên con muốn trở thành  một người bác sĩ giỏi  để có thể chữa bệnh cho bố mẹ và người thân của con!!!”. Bố tôi cười và nhắc nhở tôi cố gắng thực hiện ước mơ to lớn của con và cả của bố nữa. Lúc đó tôi mới dần hiểu ra đó cũng chính là ước mơ của bố tôi lúc còn trẻ. Tôi đã hứa với bố sẽ thực hiện ước mơ đó vì đó cũng là ước mơ của bố tôi. Từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu về ngành Dược.

Bắt đầu bén duyên với ngành Y Dược

Đến năm bắt đầu lớp 12 tôi tìm ngành mà tôi yêu thích sau khi kết thúc chặng đường cấp 3. tôi chọn ngành Dược sĩ và đầu bếp nhưng với tôi Dược sĩ vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên hơ cả. Tôi vẫn nhớ ước mơ của tôi và bố tôi và quyết định học ngành y dược. Tôi cũng đã từng có ý định từ bỏ ước mơ vì tôi gặp phải một vài sự cố đó là khi mẹ tôi bị hỏng một mắt không thể chữa trị được. Lúc đó tôi sụp đổ hoàn toàn khi biết được căn bệnh quái ác đó lại xảy ra với mẹ tôi. Tôi từng nghĩ  tôi bỏ học để đi làm giúp đỡ phần nào cho gia đình. Nhưng cũng nhờ chính bố mẹ tôi đã cho tôi động lực để tôi bước qua sự sụp đổ đó vì thế tôi đã cố gắng để trở thành một bác sĩ có thể chữa được bệnh cho mọi người. Vì chính tôi rất muốn nhìn thấy những người bệnh nở nụ cười khi bệnh của họ tiến triển tốt hơn. Rồi sau này họ có thể lo cho gia đình và chính bản thân họ.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nuôi dưỡng ước mơ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nuôi dưỡng ước mơ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – nơi nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ

Tôi đã chọn nhiều trường Dược nhưng trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường tôi gửi gắm tương lai, tuy Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mà tôi đang học không được rộng như các trường khác nhưng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là trường hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đến và rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Tôi biết khi tôi chọn ngành Dược này là rất khó khan và nhiều thử thách nhưng tối vẫn luôn để được bước tiếp trên con đường tôi chọn và ước mơ của bố tôi.

Khi tôi khoác trên mình chiếc áo blouse trắng tinh khiết là chiếc áo đại diện cho ngành y dược chúng tôi. Dù mới là sinh viên năm nhất của trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhưng tôi thấy được sự tâm huyết của các thầy cô và được những người bạn tốt giúp đỡ mình trong việc học. Thầy cô còn dạy chúng tôi biết cách cư xử và xem người bệnh như người thân trong gia đình. Với sự tâm huyết của thầy cô tương lai tôi sẽ được tươi sang hơn và tôi tin tôi sẽ là một thầy thuốc giỏi và có long nhân ái để xứng đáng là sinh viên của trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop