Vì sao nên đi theo con đường trở thành một dược sĩ?

Vì sao nên đi theo con đường trở thành một dược sĩ?Có bao giờ chúng ta tự đặt ra câu hỏi vì sao phải tự mình quyết định cho tương lai của mình chứ không phải là người khác? Và có khi nào hối hận vì con đường mình đã chọn và mình đã đi qua?

Có bao giờ chúng ta tự đặt ra câu hỏi vì sao phải tự mình quyết định cho tương lai của mình chứ không phải là người khác? Và có khi nào hối hận vì con đường mình đã chọn và mình đã đi qua?

Vì sao nên đi theo con đường trở thành một dược sĩ

Vì sao nên đi theo con đường trở thành một dược sĩ?

Vì sao nên đi theo con đường trở thành một dược sĩ?

Sau khi tốt nghiệp THPT ai cũng có định hướng cho tương lai là làm nghề gì cho “Hot” mà không bị nhàm chán và công việc thoải mái. Và tôi đã chọn ngành Dược, công việc nhẹ nhàng hợp với các bạn phái yếu.

Hơn nữa ngành dược còn được nói là ngành hết sức tiềm năng và có sức hút lớn đối với các bậc phụ huynh. Một trong những lí do trả lời cho câu hỏi tại sao tôi lựa chọn học nghề dược đó là đây là một ngành hết sức linh hoạt và không hề nhàm chán như cách nhìn chung của mọi người. Trên thực tế phạm vi hoạt động của ngành dược là rất rộng và rất nhiều chức năng người dược sĩ có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau để tạo ra sản phẩm dược cũng như cung cấp dược phẩm tới người dân có thể kể đến như nuôi trồng chăm sóc chế biến dược liệu bào chế thuốc , bảo quản cũng như kinh doanh phân phối thuốc với rất nhiều lĩnh vực hoạt động như vậy. Nên tôi hoàn toàn lựa chọn cho mình được cho mình một công phù hợp với bản thân và sở thích của mình.

Với xu thế phát triển toàn cầu nhu cầu nhân lực về ngành dược rất lớn vì vậy nên tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai.Nghề dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh đặc biệt là các bạn nữ bởi tính chất công việc nhẹ nhàng không hề vất vả và nặng nhọc như các ngành khác bên cạnh đó khi học ngành này bạn sẽ được đào tạo để xây dựng cho mình những đức tính tốt cần thiết trong công việc cũng như cuộc sống của bạn:tính cẩn thận chỉnh chu trong công việc , kiên trì sáng tạo và có trách nhiệm.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi đưa bạn đến thành công

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nơi đưa bạn đến thành công

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nơi đưa bạn đến thành công

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược.Tuy nhiên vẫn còn có những thắc mắc là học ở đâu có chất lượng đạt chuẩn đầu ra?  Môi trường học và làm việc tốt, đầy đủ dụng cụ học tập và đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Câu trả lời sẽ được đáp trả đầy đủ khi  bạn đến với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Dù hiện tại tôi vẫn là sinh viên năm nhất

Nhưng tôi đã có được những kiến thức cơ bản từ ngành ,với đội ngũ giáo viên trẻ và có chuyên môn môi trường học thân thiện ,dụng cụ thí nghiệm và hoá chất đầy đủ, được nhận biết các cây thuốc và thành phần chính của nó ,càng làm tôi thêm yêu nghề hơn. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui,cũng chính từ đây mà tôi quen được các bạn bè cùng chung ước mơ cùng chung hoài bão cùng chung trí hướng giúp đỡ nhau trong học tập. Dược sĩ  cũng như những người làm việc trong ngành y tế chăm soc sức khoẻ phải luôn lỗ lực ,tìm tòi sáng tạo nghiên cứu những phương thuốc chữa bệnh hiệu quả cho nhưng căn bệnh nan y ,những bệnh dịch mà cả xã hội đang phải đối phó.Có thể nói,sau khi vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đây chính cơ hội và cũng là thách thức mà tôi muốn thể hiện tài năng và tâm huyết của mình.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi em gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa em đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Dược giàu Y đức!!


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop