Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển học sinh tốt nghiệp THCS Lớp 9

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Tuyển Học Sinh Tốt Nghiệp THCSTrường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh học sinh tốt nghiệp THCS lớp 9 đi học ngay. Xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THCS lớp 9.Tư vấn: 0968816981

Sau mỗi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ có nhiều thí sinh không đủ điểm vào học trường THPT công lập nhưng các em không phải lo lắng vì có thể học thẳng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược học sinh tốt nghiệp thcs lớp 9

Việc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp THCS lớp 9, có thể được xem là cơ hội mới cho nhiều học sinh không đủ điểm vào học trường THPT. Theo chương trình học 9 + của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, các em vẫn được đào tạo song song chương trình văn hóa THPT lớp 10, 11,12 và chương trình Trung cấp Y Dược Sài Gòn. Sau 2 năm học, học sinh sẽ có bằng Trung cấp Y Dược và được học tiếp liên thông lên bậc học Cao đẳng.

Theo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho biết, đây là con đường phù hợp với những học sinh có học lực văn hóa hạn chế hoặc những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nên phải vừa học nghề Y Dược, vừa học chương trình THPT để có điều kiện tiếp tục học liên thông lên trình độ Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Ngày 13/7,  Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã có văn bản gửi tới Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và một số Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM khác về việc khuyến khích đào tạo chương trình Cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp THCS lớp 9 (gọi tắt là chương trình đào tạo cao đẳng 9+) theo hướng tổ chức thực hiện đào tạo chương trình Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho học sinh tốt nghiệp THCS lớp 9 theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Theo đó người học sẽ được nhận bằng Trung cấp Y Dược và tiếp tục học liên thông ngay để nhận bằng Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu tốt nghiệp năm 2018) hoặc Bằng THCS lớp 9 nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THCS lớp 9.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh có dấu của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 và 01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Liên thông Cao đẳng Y Dược từ trung cấp Y Dược Sài Gòn

Thí sinh đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng các cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến online tại https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 012.6981.6981 - 09.6881.6981