Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn và ước mơ trở thành Dược sĩ

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn và ước mơ trở thành Dược sĩMỗi con người khi lớn lên đều chọn cho mình một con đường đi riêng biệt, có người mơ ước trở thành giáo viên, bác sĩ, luật sư,... Riêng tôi quyết định đi theo con đường trở thành một Dược sĩ tương lai.

Mỗi con người khi lớn lên đều chọn cho mình một con đường đi riêng biệt, có người mơ ước trở thành giáo viên, bác sĩ, luật sư,... Riêng tôi quyết định đi theo con đường trở thành một Dược sĩ tương lai.

Ước mơ trở thành dược sĩ tương lai

Ước mơ trở thành dược sĩ tương lai

Lý do quyết định lựa chọn ngành Dược?

Vì sao, đã có rất nhiều người hỏi tôi rằng bao nhiêu ngành nghề không thích sao lại chọn cái này, dù tôi học không giỏi nhưng tôi không ngần ngại việc đó, đơn giản tôi thích và đam mê thì tôi học với lại tôi tin có cố gắng thì tôi sẽ thành công. Ai cũng vậy, trên đường đời không trải qua thì sao biết nó khó hay không, nếu đã chọn thì phải cố cho đến cùng, Và rồi tôi đã trở thành 1 trong số những sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi mà tôi sẽ gắn bó 3 năm trời.

Hành trình đến với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Quả thực tôi cũng không ngờ là sẽ học ở đây, nói đúng hơn là do duyên số thì phải, cũng trong một lần tình cờ tôi có lên facebook và thấy trường mình (Trước đó tôi đã được rất nhiều trường gửi giấy báo nhập học về), cũng khá trùng hợp vì lúc đó tôi cũng đang phân vân không biết học trường nào (căn bản cái hà nội này nó hẹp quá nhề, nói đến trường y 1 cái có mà đầy) thì thấy tên trường nghe lạ lạ xong tò mò vào xem ,thấy trường cũng ok, vật chất các thứ các thứ đầy đủ với cả nghe nói Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong những trường có bệnh viện riêng, tôi thấy hay lên cũng muốn đến xem và đăng ký học.

Hành trình đến với ngành y dược

Hành trình đến với ngành y dược

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nuôi dưỡng ước mơ trở thành dược sĩ

Trong thời gian học tôi cảm thấy quả đúng như trường đã nói, đội ngũ giảng viên rất tận tâm với học sinh, giảng dạy dễ hiểu, sâu lắng, tôi vào được ngôi  trường này quả thật may mắn. Tôi nghĩ, trường sẽ giúp ước mơ của tôi trở thành sự thật. Lại nói đến tại sao tôi lại chọn học ngành này, vì căn bản tôi muốn tự mình chữa bệnh cho gia đình, nghe cũng có vẻ oai oai nhưng nó là thật, tôi đã được thấy rất nhiều các bác sĩ chữa bệnh cho bệnh nhân với lòng không nhiệt huyết, vẻ mặt thì nghe có vẻ khó chịu, còn kiêu căng nọ kia, tôi thấy có cần phải làm vậy, họ đang có bệnh, mình là bác sĩ có cần phải kiêu căng vậy không, nghề của mình là phải tận tâm với bệnh nhân, họ có bệnh thì mới tìm đến mình. Khi nhìn thấy vậy tôi cảm thấy rất khó chịu, không phải nói cho oai đâu chứ tôi mà làm bác sĩ thì sẽ không bao giờ như vậy, nhìn họ thì lo lắng, bất an, bác sĩ thì tỏ vẻ không quan tâm nọ kia, còn hạch sách đủ kiểu cơ. Cho nên tôi mới có ý nghĩ theo học cái ngành này với mong muốn chữa bệnh cho tất cả mọi người. Và tôi cũng mong rằng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp mong ước của tôi trở thành sự thật – đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành  nhân viên Y Dược giàu y  đức.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop