Tuyển sinh liên thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tuyển sinh liên thông chuyển đổi VB2 Cao đẳng Y Dược Sài GònLiên thông chuyển đổi hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được rất nhiều người quan tâm sau khi đã có cho mình 1 tấm bằng Cao đẳng trở lên.

Với ưu thế cơ sở vật chất tốt, môi trường đào tạo Y khoa hiện đại, thời gian linh hoạt học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều sinh viên lựa chọn để liên thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Tuyển sinh liên thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Đối với chương trình liên thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo các mã ngành Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học (Mã Ngành 6720601); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602).

Hầu hết người học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều mong muốn vừa đi làm vừa tranh thủ thời gian ngoài giờ làm để học tập để tích lũy kiến thức, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế. Xuất phát từ nguyện vọng của đông đảo người học, các chương trình đào tạo thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được xây dựng với tiêu chí thuận lợi cho người học và thực tiễn nghề nghiệp cao. Sinh viên được xem xét miễn hoặc giảm những môn học đã được đào tạo ở các bậc học các Trường trước đây đã học.

Với hình thức đào tạo tín chỉ, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được chủ động sắp xếp kế hoạch học tập phù hợp với công việc của cơ quan. Thời gian học tập vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Sinh viên cũng có thể đăng ký học vượt một số học phần các môn học vào giờ hành chính cùng các lớp chính quy ban ngày để hoặc chủ động đăng ký ít hoặc nhiều môn học trong các học kỳ khác nhau để giảm hoặc tăng khối lượng học tập trong trường hợp gặp khó khăn hay thuận lợi về thời gian của bản thân.

Lựa chọn liên thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên được học tập trong môi trường Viện – Trường tích cực, đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập như: máy tính, projector và hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Với định hướng đào tạo Văn bằng thứ 2 cho người học phải gắn liền thực tiễn, để có thể giải quyết những vấn đề cụ thể từ chính công việc của mình nhằm ứng dụng hiệu quả giữa lý thuyết đã học vào thực tế công việc.

Ngoài ra, với vị trí nằm ngay sát trung tâm TP.HCM, sinh viên theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh cũng rất thuận tiện trong việc vừa làm vừa học.

Tuyển sinh liên thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Sau thời gian học tập 2 năm liên thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược tùy theo ngành nghề đào tạo sinh viên đã đăng ký học sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều Dưỡng; Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học; Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo đúng quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với bằng cấp Cao đẳng Y Dược này cũng như kinh nghiệm làm việc tích lũy trong suốt quá trình học, sinh viên văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể tự tin thăng tiến trong lĩnh vực Y tế và có đãi ngộ xứng đáng. Bằng cấp do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp cũng cho phép sinh viên học lên Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc tất cả trường Đại học Y Dược khác trên cả nước.

Thí sinh lưu ý: Điều kiện học liên thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược phải là người có bằng Trung cấp Y Dược hoặc bằng Cao đẳng, Đại học nhóm ngành học bất kỳ do các Trường Cao đẳng Đại học Việt Nam cấp. Nếu là bằng do các cơ sở giáo dục nước ngoài cấp thì bằng cấp phải được các cơ quan quản lý Nhà nước như Bộ GD-ĐT hoặc Bộ Lao động TBXH công nhận chứng thực bằng cấp đó có giá trị sử dụng tại Việt Nam.

Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp Y Dược hoặc bằng Cao đẳng, Đại học nhóm ngành học bất kỳ do các Trường Cao đẳng Đại học Việt Nam cấp muốn học liên thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link dưới đây:

https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Điện thoại tư vấn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop