Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018 Học 1 - 2 NămThông báo tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018 hệ chính quy. Học Trung cấp Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là sự lựa chọn đúng đắn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018 với các ngành Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược, Hộ Sinh, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật phục hình răng.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Y Dược tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đã thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y Dược hệ chính quy và hệ Văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển, miễn thi với các mã ngành sau:

• Trung cấp Dược
  • Trung cấp Điều dưỡng
  • Trung cấp Xét nghiệm Y học
  • Trung cấp Hộ sinh
  • Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức nưng
  • Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền
  • Trung cấp Y sĩ đa khoa
  • Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
  • Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018 rất đơn giản khi thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên, có sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học, lý lịch minh bạch và không vi phạm pháp luật theo quy định Luật pháp tại Việt Nam.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y Sài Gòn năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Căn cứ vào Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn với thời gian là từ 1 đến 2 năm tuỳ theo trình độ học vấn, bằng cấp của thí sinh cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên. Tuy nhiên, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12, trong khi cuối tuần học chuyên môn Y Dược.
  • Thời gian đào tạo 2 năm:Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

• 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng. (dành cho đối tượng thí sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y – Dược học 1 năm).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (dành cho thí sinh học hệ 2 năm).
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng học có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay lập tức tại link này: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh làm hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981