Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí MinhThông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật dành cho người vừa làm vừa học Cao đẳng Y Dược Tp Hồ Chí Minh, bằng chính quy

Hiện các Trường Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh đang chiêu sinh đào tạo chuyển đổi lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học thứ 7 chủ nhật dành cho người vừa làm vừa học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Theo nhiều chuyên gia giáo dục Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chuyển đổi văn bằng thứ 2 dành cho đối tượng đã có bằng Trung cấp Y Dược hoặc Bằng Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ theo hướng ưu tiên đảm bảo chất lượng và đào tạo theo đúng nhu cầu của ngành Y tế sẽ tăng cơ hội việc làm cho người học và tránh lãng phí cho xã hội.

Bạn Triệu Thị Hằng cử nhân Đại học ra trường gần 1 năm nhưng chưa tìm được việc làm băn khoăn: Học đại học để cho ai và học đại học để làm gì? Mình ra trường gần 1 năm nhưng chưa tìm được việc làm do chọn con đường vào đại học hay là bố mẹ và người thân đã chọn. Tôi đã chán học từ năm thứ hai, vì vào đại học là do bố mẹ muốn thế chứ tôi không thích ngành kế toán.

Dẫu biết rằng là phận làm con thì phải nghe lời bố mẹ nhưng khi tốt nghiệp Đại học ra trường, Triệu Thị Hằng đã tìm đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật với mong muốn tìm kiếm việc làm hay khởi nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm. Hằng chia sẻ: bạn lựa chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với nguồn tri thức phong phú, có giá trị học thuật và môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn thực hành kỹ năng nghề nghiệp có tính chuyên môn cao cùng với cơ hội rèn luyện các kỹ năng kinh doanh thuốc thực tế.

Trên thực tế có nhiều bạn đang là sinh viên năm thứ 3 các trường Cao đẳng kinh tế đã chán học đã thống nhất với bố mẹ để xin ngừng học và tìm đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được tư vấn: Thầy Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Minh Cường đã có lời khuyên cho thí sinh và gia đình nên cố gắn theo học để tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế. Sau khi có bằng Cao đẳng Kinh tế thì học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian chỉ 2 năm ngoài giờ hành chính. Với bằng cấp Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế thì sẽ có cơ hội việc làm tốt trong các cơ sở khám chữa bệnh hoặc có thể sang Nhật Bản làm việc tại các Viện Dưỡng Lão với thu nhập khoảng 60 triệu đồng/tháng.

Thực trạng nhiều người đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học nhưng ra trường lại thất nghiệp dài dài và phải mất thêm 2 nữa với để học chuyển đổi nghề nghiệp, mới có thể đi làm tự thân lập nghiệp. Theo chia sẻ của nhiều sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh: Nhiều bạn trước khi đăng ký làm hồ sơ thi hoặc xét tuyển đại học đã không phân tích kỹ các ngành học, sự phù hợp về sở trường, khả năng của mình và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường nếu học ngành Kế toán hay Tài Chính, Sư phạm, CNTT ….Tất nhiên là thời thế luôn thay đổi nên khó đoán trước được tương lai. Do vậy, xu hướng nghề nghiệp thay đổi nên nếu các bạn yêu thích ngành Y tế có thể đăng ký học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Y Dược để chuyển đổi nghề nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chiêu sinh đào tạo chuyển đổi lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học với thời gian là 2 năm học thứ 7 chủ nhật dành cho người vừa làm vừa học tại tại địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

Hồ Sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh Gồm

  • 02 bản công chứng Bảng Điểm và Bằng Trung cấp Y Dược hoặc Bằng Cao đẳng – Đại học (ngành bất kỳ).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc thí sinh có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến tại link sau

https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop