Ước mơ trở thành Y tá đã giúp tôi có thêm nghị lực trong cuộc sống

Ước mơ trở thành Y tá giúp tôi có nghị lực trong cuộc sốngTôi muốn là một người có tấm lòng nhân hậu và luôn giúp đỡ mọi người khi người ta cần mình. Chỉ cần thấy được nụ cười của bệnh nhân là tôi cảm thấy hạnh phúc.

Ước mơ lớn nhất của tôi đã là trở thành một cô y tá nhiệt huyết với công việc, tận tuỵ với bệnh nhân

Trở thành Y tá giỏi là ước mơ của tôi

Có thể nói rằng ngành y dược là ngành được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và được mọi người trong toàn xã hội trân quý. Khi nó có sứ mệnh vô cùng cao cả là nắm giữ sự sống còn của con người trong tay. Ngay từ khi còn bé, ước mơ lớn nhất của tôi đã là trở thành một cô y tá nhiệt huyết với công việc, tận tuỵ với bệnh nhân. Chỉ cần nghĩ mình sẽ là một phần nhỏ bé để hỗ trợ bác sĩ cứu bệnh nhân là trong tôi lại rạo rực. Là một niềm động lực to lớn khiến tôi luôn hướng về phía trước và quyết tâm đạt được ước mơ của mình. Tôi muốn là một người có tấm lòng nhân hậu và luôn giúp đỡ mọi người khi người ta cần mình nhất. Chỉ cần thấy được nụ cười của bệnh nhân thì tôi cảm thấy hạnh phúc lắm. Niềm hạnh phúc ấy chính là giúp người bệnh có thêm nghị lực vào cuộc sống. Tôi chia sẻ khi họ vui, tôi đồng cảm khi họ buồn và tôi nắm lấy tay họ khi họ cần tôi nhất.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nới tôi gửi gắm niềm tin

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ươm mầm ước mơ

“Ngành y dược, con đường tôi chọn”. Để theo đuổi mơ ước của mình tôi đã lựa chọn học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tôi biết tương lai con đường này không hề dễ đi, sẽ có vô số chướng ngại vật khiến tôi có thể chùn bước. Nhưng tôi phải tin vào lựa chọn của mình, phải vững vàng trên bước đường tôi đã yêu thích và đam mê từ nhỏ. Khi đứng trước muôn vàn lựa chọn cho quyết định của cuộc đời mình thì Y Dược luôn luôn là điều tôi ưu tiên số một. Được học hỏi và truyền đạt kinh nghiệm từ các anh chị đi trước tôi đã quyết định đặt chân đến ngôi trường Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn này. Và đó là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt mà tôi không bao giờ hối hận.

Khi đến với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi được học hỏi rất nhiều kiến thức và kinh nghiện của các thầy cô giáo. Thầy cô luôn luôn tận tuỵ với sinh viên và nhiệt tình trong công tác giảng dạy của mình. Là một sinh viên đang học tập tại trường tôi tin rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Niềm tin và tình cảm ở ngôi trường này sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y Đức.