Về phục vụ cho quê hương sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Về phục vụ cho quê hương sau khi tốt nghiệp ngành DượcNơi tôi sống người dân không có đủ điều kiện tiếp xúc với y học hiện đại, họ chỉ biết oàn mình để chống chịu với những căn bệnh do đó tôi muốn sau khi tốt nghiệp ngành dược sẽ trở về phục vụ nơi tôi đã sinh ra

Tôi chọn ngành Dược vì tôi muốn được chữa bệnh cho mọi người

Nhắc đến khoa học là hai từ mà người ta không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu một cách miệt mài để tìm ra sự xuất hiện cũng như tồn tại của những chất, những sự vật hiện tượng xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tôi cũng là một trong số những người như vậy.Tôi thích tiềm tồi về những điều kì bí của khoa học để giải đáp được thắc mắc của mình và từ đó nó trở thành ước mơ to lớn hiện hữu trong con người tôi. Tôi cũng ao ước muốn tìm hiểu trong chính con người tôi, sự chuyển hóa các chất, các cơ quan hoạt động ra sao và đặc biệt khi cơ thể gặp trục trặc thì thuốc có những thành phần gì và tác dụng điều trị, chuyển hóa trong cơ thể như thế nào. Cũng chính vì những thắc mắc và ao ước muốn được tìm hiểu ấy tôi đã chọn ngành Dược để gắn bó cùng nó trong suốt cuộc đời tôi bởi vì nó không chỉ giúp tôi thỏa mãn được ước mơ tìm hiểu của mình mà điều quang trọng là nó còn giúp ích cứu người, cứu đời. Tôi được sinh ra và lớn lên ở miền tây đầy mộc mạc mà cụ thể là Tiền Giang. Hiện tại tôi đã là sinh viên năm 2 ngành Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn - ngôi trường  chỉ chuyên đào tạo các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cùng với đội ngũ giảng viên trẻ luôn hăng hái tích cực trong công tác giảng dạy, môi trường học tập nghiêm túc, văn minh.

Sau khi học xong tôi sẽ về quê làm việc

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thân yêu tôi có nguyện vọng muốn liên thông tiếp tục lên đại học để tiếp tục tìm tòi và thực hiện ước mơ trở thành dược sĩ của mình. Ngôi trường tiếp theo gắn bó trên con đường học vấn của tôi chính là trường đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi luôn tin tưởng ngôi trường này vì nó đã đào tạo ra lớp lớp y bác sĩ giỏi cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có tâm luôn tận tụy với nghề với sinh viên, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chuyên sâu các ngành y dược cùng với sự lão làng đã tạo nên tên tuổi và uy tín cả trong nước và bạn bè quốc tế chính vì vậy mà tôi quyết tâm muốn vào trường đại học này. Khi học xong tôi muốn về miền tây sông nước quê tôi để cống hiến cho vùng quê mà tôi đã sinh ra và lớn lên, ở nơi ấy có những người dân không có đủ điều kiện tiếp xúc với y học hiện đại, họ chỉ biết oàn mình để chống chịu với những căn bệnh hoặc dùng những phương thuốc dân gian để cầm cự qua ngày .Tôi mong muốn rằng mức lương khởi điểm của mình tầm 2 đến 3 triệu nếu được sau 2 năm sẽ tăng khoảng 2 đến 4 triệu nữa .Vì tôi biết rằng tôi theo nghành dược là để cống hiến sức lực của mình cho quê hương cho đất nước, giúp bà con vùng quê nơi tôi có điều kiện chữa bệnh và cũng chỉ để tôi thỏa sức được tìm hiểu về khoa học, tất cả những thứ ấy là niềm ước mơ khao khát mà tôi luôn ấp ủ.