Vì sao ngành Y Dược lại thu hút được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ

Vì sao ngành Y Dược lại thu hút được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻTheo em tìm hiểu ngành Y Dược “Nhất Y,nhì Dược ” Là nghề chưa bao giờ hết hot trong các nhóm ngành thu hút thí sinh theo học cũng như đây là ngành mang đến sự đam mê cho những ai lựa chọn minh chứng điều này là điểm chuẩn vào các trường Y Dược.

Theo em tìm hiểu ngành Y Dược “Nhất Y,nhì Dược ” Là nghề chưa bao giờ hết hot trong các nhóm ngành thu hút thí sinh theo học cũng như đây là ngành mang đến sự đam mê cho những ai lựa chọn minh chứng điều này là điểm chuẩn vào các trường Y Dược.

Nhất Y nhì Dược

Học ngành Y Dược sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn

Học ngành Y, Dược để làm nghề chữa bệnh cứu cho mọi người, đó là nghề đem lại sự hạnh phúc, an lành cho người bệnh và gia đình em, nghề Y coi trọng tính mạng con người bệnh cũng như chính bản thân mình, khi em học ngành này em thấy những gì mình đóng góp cống hiến vô cùng ý nghĩa. Em nghĩ thời đại nào cũng cần Bác Sĩ, thầy thuốc khám chữa bệnh. Sau khi ra trường em sẽ có công việc ổn định không phải long đong kiếm sống như những ngành khác.

Chính vì vậy học ngành Y Dược sẽ mang nhiều cơ hội việc làm cho em nghề Y  ngắn liền với công tác trăm sóc điều trị và nâng cao sức khỏe cho con người, đây là nhề được xã hội tôn vinh. Học ngành Y giúp em có cơ hội đem lại cho gia đình, được mọi người tin tưởng yêu quý nên nghề Y được gọi cái tên gần gũi ,người thầy thuốc của nhân dân, hay lương Y như từ mẫu, và hết long mang đến sức khỏe cho con người dân. Theo ngành Y em thấy mình sống ý nghĩa hơn bao giờ hết khi mang đến niềm vui cho nhiều người.

Hiện nay trên cả nước, nói chung cũng như trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng đào tạo các chuyên ngành Y, Dược nhưng em vẫn chọn Trường Cao Đẳng  Dược Sài Gòn. Là trường trọng điểm quốc dân trường được đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn bộ Y tế, sinh viên được đào tạo tron g mô hình giáo dục chuyên nghiệm, được đào tạo chú trọng thực hành kĩ  năng chúng em được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên ưu tú, em cảm thấy được học tập trong ngôi trường này giúp em hiểu biết được nhiều kiến thức hơn, em cảm thấy rất vui và tự hào được ngồi trong ghế nhà trường này.

Học tập để trở thành một nhân viên Y tế giàu y đức

Trường Cao Đẳng  Dược Sài Gòn đưa tôi đến với thành công

Thời gian trôi qua thật nhanh mới ngày nào em còn bỡ ngỡ cùng chị bước đến  ngôi Trường Cao Đẳng  Dược Sài Gòn, mà giờ em đã chuẩn bị hết năm nhất rồi, chẳng còn bao lâu nữa thoáng qua thôi là em sẽ tốt nghiệp. Mới học tập và trải nghiệm ở trường gần 1 năm nhưng tôi đã thấy được sự nhiệt tình của các thầy cô chủ nhiệm, thầy cô chuyên ngành và thậm chỉ các thầy cô không thuộc chuyên ngành của mình. Không chỉ tận tâm chu đáo và chuyên môn của họ cũng rất đáng ngưỡng mộ, tôi đã được học rất nhiều thầy cô là thạc sĩ. Với cách giảng dạy bằng các bài giảng điện tử giúp chúng tôi có hứng thú trong lúc học và tiếp thu cũng dễ dàng hơn. Không chỉ được học tập về chuyên môn mà tôi còn được học các kiến thức để trở thành một nhân viên Y tế giàu y đức. Các thầy cô ở đây đã rèn luyện cho tôi tính tự học rất cao đòi, luôn có những phần nâng cao mở rộng sau mỗi bài học để chúng tôi có thể về nhà tìm tòi và học tập. Bên cạnh đó, tôi còn được học rất nhiều kĩ năng như khả năng làm việc nhóm rồi thuyết trình trước đám đông hay khả năng giao tiếp để xây dựng các mối quan hệ với.

Không những vậy các hoạt động của trường cũng rất ý nghĩa và rầm rộ không hề thua kém gì các hoạt động của các trường đại học lớn. Tôi nghĩ là tôi rất tự hào về trường mình, so với bề dày lịch sử thì không thể bằng được các trường khác nhưng với đội ngũ thầy cô với khinh nghiệm giảng dạy thì Trường Cao Đẳng  Dược Sài Gòn luôn làm tôi cảm thấy tự hào và tin tưởng vào con đường tôi đã chọn lựa. Tại đây- Trường Cao Đẳng  Dược Sài Gòn - nơi sẽ đưa tôi đến với thành công trên con đường trở thành nhân viên Y tế giàu y đức, cống hiến hết mình cho dức khỏe của nhân dân.