YHCT giúp cánh mày râu tự tin khẳng định phái mạnh

YHCT giúp cánh mày râu tự tin khẳng định phái mạnhYếu sinh lý thực sự là nỗi trăn trở lớn của cánh mày râu ở bất kỳ thời đại nào. Tuy nhiên với những bài thuốc trong YHCT sẽ giúp cánh mày râu tự tin khẳng định phái mạnh.

Yếu sinh lý thực sự là nỗi trăn trở lớn của cánh mày râu ở bất kỳ thời đại nào. Tuy nhiên với những bài thuốc trong YHCT sẽ giúp cánh mày râu tự tin khẳng định phái mạnh.

Sử dụng những bài thuốc Y học cổ truyền giúp quy ông tự tin hơn trong những "cuộc chơi"

Sử dụng những bài thuốc Y học cổ truyền giúp quy ông tự tin hơn trong những "cuộc chơi"

Yếu sinh lý là tình trạng bệnh hay gặp ở nam giới dưới những hình thức khác nhau như rối loạn cương, xuất tinh sớm, không tự xuất tinh được, loãng tinh, liệt dương, di tinh... Bệnh có thể xuất phát từ nguyên nhân do làm việc quá sức dẫn đến stress, thần kinh căng thẳng; do mắc các bệnh tăng huyết áp, tim mạch, đái tháo đường hoặc dùng một số loại thuốc điều trị tăng huyết áp, thuốc an thần…

Khi mắc căn bệnh này, cánh mày râu thường ngại ngùng trong chuyện phòng the. Tuy nhiên với những bài thuốc y học cổ truyền sau đây sẽ giúp các quý ông “tự tin”, sung mãn trong những “cuộc chơi”.

Bài thuốc y học cổ truyền đẩy lùi tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

- Bài thuốc chữa di mộng tinh: Hồ đào nhân 250g, ngũ vị tử 100g. Ngũ vị tử ngâm nước nửa ngày cho mềm, tách bỏ hạt, đem sao cùng với hồ đào, để nguội, sau đó tán thành bột mịn. Mỗi lần uống 9g cùng với nước sôi, nước hồ hoặc nước cơm.

- Bài thuốc chữa thận dương hư, hoạt tinh: tang phiêu tiêu 12g, phụ tử 12g, long cốt 12g, ngũ vị tử 8g. Bài thuốc đem sắc uống ngày 1 thang hoặc làm viên hoàn uống. - Trường hợp lưng gối đau lạnh, tiểu tiện nhiều, liệt dương, tiết tinh sớm: thục địa 16g; sơn thù du 8g; hoài sơn, mẫu đơn bì, trạch tả, bạch phục linh, mỗi vị 6g; quế nhục, phụ tử (chế), mỗi vị 3g. Sắc uống ngày 1 thang hoặc có thể làm thuốc hoàn uống.

Liệu trình dùng 3 - 4 tuần là một đợt, sau đó nghỉ 1 tuần rồi dùng tiếp. Bài thuốc có tác dụng ôn bổ thận dương, rất thích hợp cho những người thận dương hư hàn.

Theo Y sĩ y học cổ truyền tốt nghiệp tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, đây cũng là bài thuốc được áp dụng trong các trường hợp đau đầu, ù tai, ra nhiều mồ hôi, di tinh, háo khát, đau lưng, mỏi gối nhờ công dụng tư bổ thận âm, dùng tốt cho những người chức năng thận âm kém.

Tuyển sinh đào tạo y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn uy tín 2019

Tuyển sinh đào tạo y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn uy tín 2019

- Bài thuốc trị đau lưng, thần kinh suy nhược: tắc kè 2 - 5 con cắt thành mảnh nhỏ, ngâm với rượu 350 - 400 (tỷ lệ 1 phần tắc kè 7 phần rượu), ngâm trong 3 - 4 tuần, chắt lấy rượu. Sau đó tiếp tục thêm rượu trắng ngâm tiếp lần 2 (tỷ lệ 1 phần tắc kè 5 phần rượu), ngâm trong 2-3 tuần, chắt lấy rượu. Khi lấy được 2 thứ rượu này đem hòa cùng nhau, lắc đều. Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 20-30ml trước bữa ăn. Lưu ý: Để khử mùi tanh của rượu, bạn có thể cho vào bình ngâm rượu 8-10g trần bì và 2g tiểu hồi.

- Trị xuất tinh sớm, thận hư, di tinh: tắc kè 2-5 con ngâm rượu như quy trình trên. Bên cạnh đó ngâm một bình rượu thuốc khác gồm  ba kích hà thủ ô đỏ, mỗi vị 50g; thỏ ty tử 15g; trần bì 10g; tiểu hồi 2g; với tỷ lệ 1 phần thuốc 5 phần rượu. Thêm rượu trắng ngâm tiếp lần hai trong 3 tuần sau 1 tháng ngâm đem chắt lấy rượu thuốc, chắt lấy rượu thuốc, lại thêm rượu ngâm tiếp lần ba trong 2 tuần.

Hòa rượu thuốc của các lần ngâm lại. Đổ chung rượu tắc kè và rượu thuốc với nhau theo tỷ lệ 1 phần rượu tắc kè 1 phần rượu thuốc, hoặc 1 phần rượu tắc kè 2 phần rượu thuốc rồi lắc đều. Ngày uống 2 - 3 lần, mỗi lần 20 - 30ml trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Uống 3 - 4 tuần là một liệu trình, sau đó nghỉ tuần rồi có thể dùng tiếp.

Yếu sinh lý là tình trạng phổ biến hiện nay nhưng không có nghĩa không có cách điều trị, quan trọng là bạn áp dụng phương pháp nào, có thực hiện đúng, tuân thủ liệu trình điều trị theo hướng dẫn của các thầy thuốc y học cổ truyền. Bên cạnh đó, học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ngắn hạn cũng là cách hay để bản thân trang bị cho mình kiến thức bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như những người xung quanh.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop