Bước ngoặt của cuộc đời khi lựa chọn Cao đẳng Dược

Bước ngoặt của cuộc đời khi lựa chọn Cao đẳng DượcĐể tìm được ngành học ra trường không phải lo lắng vấn đề thất nghiệp đang là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Khi học Cao đẳng Dược, nỗi băn khoăn đó sẽ được trút bỏ bởi nó sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn.

Để tìm được ngành học ra trường không phải lo lắng vấn đề thất nghiệp đang là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Khi học Cao đẳng Dược, nỗi băn khoăn đó sẽ được trút bỏ bởi nó sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn.

Cao đẳng Dược sẽ là bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời

Cao đẳng Dược sẽ là bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời

Xu hướng lựa chọn của thí sinh hiện nay như thế nào?

Ths Mai Anh – Giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho biết: Theo số liệu thống của Bộ GD-ĐT, tỷ lệ học sinh lớp 12 đăng ký thi tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển đại học chỉ còn khoảng 75%. Như vậy, 25% các em chỉ đăng ký thi nhằm mục đích tốt nghiệp. Con số này phần nào chứng minh những quan niệm về bằng cấp đã thay đổi. Đây cũng là dấu hiệu đáng mừng trong việc lựa chọn, định hướng tương lai của các em học sinh ngày càng thực chất và thực tế hơn.

Không còn quá nặng nề với việc thi đậu hay rớt đại học, rất nhiều học sinh lớp 12 đã chọn cho mình những con đường riêng, phù hợp với bản thân để mở cánh cửa tương lai. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới sự thay đổi này. Đầu tiên phải nhắc đến là sự định hướng ngày càng sát sao của thầy cô. Trong mỗi tiết học, các em không còn bị đè nặng bởi áp lực thi cử và thay vào đó là những bài học về tư duy, về theo đuổi ước mơ, khát vọng sống. Khi học sinh đã được rèn luyện để tự tư duy, chắc chắn các em cũng sẽ tự quyết định được tương lai của mình.

Lý do thứ hai là ngày càng có nhiều cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp trong nước không tìm được việc hoặc làm công việc không đúng chuyên môn. Điều này đã đặt ra cho học sinh và phụ huynh những câu hỏi rất thực tế trước khi quyết định về việc có nên thi đại học hay không. Một lý do nữa cũng góp phần thay đổi quyết định của học sinh và phụ huynh chính là làn sóng lựa chọn Cao đẳng. Do vậy, việc lựa chọn hướng đi phù hợp cho tương lai cũng được các bậc phụ huynh và học sinh cân nhắc rất kỹ.

Nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược

Nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược

Lựa chọn Cao đẳng Dược sẽ làm thay đổi cuộc đời

Hiện nay, lựa chọn học Cao đẳng đang là hướng đi được rất nhiều học sinh quan tâm. Và các ngành sức khỏe tại các trung tâm y tế, các bệnh viện từ tuyến địa phương đến tuyến Trung Ương đang thiếu một cách trầm trọng. Bạn có thể chọn Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Nhà trường có đội ngũ chuyên môn ngành Dược  gồm nhiều giảng viên giỏi, có trình độ cao phụ trách giảng dạy các môn học cơ bản cho sinh viên Dược trong 1 năm đầu. Từ năm thứ hai, các môn chuyên ngành do các giảng viên Khoa dược, là các giáo sư, tiến sĩ,  thạc sĩ phụ trách. Đội ngũ giảng dạy của Khoa dược liên tục phát triển để không chỉ đảm bảo nhiệm vụ đào tạo mà còn thực hiện những đề tài nghiên cứu y học - công nghệ mới theo định hướng đại học nghiên cứu.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Dược theo hệ thống giáo dục : 100% sinh viên được học thực thành trong các phòng thí nghiệm trang bị hiện đại; 100% sinh viên được tham quan và thực tập nghề nghiệp tại các nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GPs (GMP, GLP, GSP, GDP…), các bệnh viện, nhà thuốc và trung tâm kiểm nghiệm. Trong thời gian học tập, các sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học được tham gia nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của các giảng viên Khoa dược. Và nhà trường cam kết “100% sinh viên ra trường tự tin có ngay việc làm và làm ngay được việc”.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop