Các cung hoàng đạo sẽ hóa thân là ai trong phim Diêm Hy Công Lược?

Các cung hoàng đạo sẽ hóa thân là ai trong phim Diêm Hy Công Lược?Làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng siêu phẩm Diêm Hy Công Lược khiến khán giả đứng ngồi không yên. Vậy bạn có biết các cung hoàng đạo sẽ là nhân vật nào trong bộ phim này không?

Làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng siêu phẩm Diêm Hy Công Lược khiến khán giả đứng ngồi không yên. Vậy bạn có biết  các cung hoàng đạo sẽ là nhân vật nào trong bộ phim này không?

Các cung hoàng đạo sẽ hóa thân là ai trong phim Diêm Hy Công Lược?

Phó Sát Phó Hằng chính là hiện thân của Kim Ngưu

Kim Ngưu: Phú Sát Phó Hằng

Phú sát Phó Hằng chính là người có tính tình ngay thẳng cương trực. Anh chàng luôn yêu ghét rõ ràng và tuyệt đối chung thủy. Tuy nhiên anh chàng cũng khá ngây thơ và dễ tin người nên mới bị Ngụy An Lạc hớp hồn chỉ sau vài chiêu. Và Phó Sát Phó Hằng cũng chính là hiện thân của Kim Ngưu.

Tuy nhiên anh chàng này cũng có nhược điểm là tính tình ương bướng khó bảo nhưng lại xem đó là sự sáng suốt và cứng rắn của bản thân.

Song Tử: Ngụy Anh Lạc

Có lẽ nhân vật Ngụy Anh Lạc trong Diêm Hy công lược chính là hiện thân của một Song Tử ngoài đời thực. Từ tính cách cho đến năng lực thả thính đều giống nhau y đúc. Vốn dĩ Song Tử được trời phú cho tài ăn nói sắc bén lại thông minh nhanh nhẹn nên rất dễ thích nghi với mọi môi trường. Họ là người rất rộng lượng có khả năng ứng biến linh hoạt đôi khi hơi láu cá và giở thoái khôn vặt để đạt được điều mình muốn.

Ngoài ra điều đáng chú ý phải nói đến khả năng thả thính của Song Tử điều này đã được chứng minh qua việc Ngụy Anh Lạc dễ dàng thành công thả thính Phú Sát Phó Hằng và người quyền uy nhất Đại Thanh Hoàng đế Càn Long.

Bạch Dương: Minh Ngọc

Minh Ngọc chính là người đại diện cho hình ảnh Bạch Dương dễ nổi nóng, tự xem mình là trung tâm vũ trụ và đôi khi không tôn trọng người khác. Họ thường giống như một đứa trẻ đôi lúc có phần ích kỷ độc đoán, không quan tâm đến ý kiến người khác.

Mặc dù có hơi xấu tính nhưng những cô nàng Bạch Dương lại thuộc tuýp người “khẩu xà tâm Phật” thẳng như ruột ngựa. Bề ngoài dù tỏ ra ghen ghét đố kỵ với người khác như thực tế lại không hề có tâm địa độc ác, yêu ghét rõ ràng.

Cự Giải: Phú Sát Hoàng hậu

Để nói về Phú Sát Hoàng hậu cũng như chòm sáo Cực Giải chắc có lẽ phải dùng từ Xinh đẹp mĩ miều, thông minh đức độ, biết quan tâm, lo lắng cho người khác và đặc biệt là sẵn lòng hy sinh mà không màng đến bản thân.

Các cung hoàng đạo sẽ hóa thân là ai trong phim Diêm Hy Công Lược?

Cự Giải chính là hoàng hậu xinh đẹp đức độ

Sư Tử: Hoàng đế Càn Long

Sư Tử có nhiều nét rất giống với vị Hoàng đế Càn Long đầy quyền uy của triều Đại Thanh. Sư Tử là người lạnh lùng mạnh mẽ, chu đáo có khả năng lãnh đạo tài tình. Tuy nhiên cung hoàng đạo này có tính xấu là hay chấp vặt và thích xép nép tiểu tiết.

Hổ Cáp: Cao Quý Phi

Cao Quý Phi trong Diêm Hy Công lược chính là hình ảnh lột tả đúng nhất với bản chất của Hồ Cáp. Xinh đẹp mỹ miều, mạnh mẽ và quyết đoán nhưng Hổ Cáp lại cực kỳ đa nghi, sẵn sàng tổn thương người khách. Ngoài ra, các nữ nhân cung Hổ Cáp giống Cao Quý Phi đều rất biết cách dụ nam nhân và được mệnh danh là độc dược của đàn ông.

Ma Kết: Nhàn Phi

Nhìn bề ngoài Nhàn Phi trong phim có vẻ là người khá an phận thủ đường, không tranh đua với đời nhưng thực tế lại không hề tầm thường. Từ một nhân vận tưởng chừng vô hại với tính cách chính trực, liêm khiết. Nhàn Phi đã lật mặt 180 độ, trở thành “chị đại” nắm quyền cai quản lục cung.

Thậm chí nàng ta vừa giết chế kẻ thù của mình xong vẫn ung dung khấn phật và chăm sóc con của người mình vừa hãm hại. quả thực bản lĩnh tâm cơ thế này chỉ có Ma Kết với xứng tầm thôi. Nói cách khác Ma kết là người khá khéo léo biết dấu cái tôi của mình để thực hiện giấc mơ trở thành người dẫn đầu.

Bảo Bình: Thuần Phi

Bảo Bình chính hiệu là Thuần Phi trong    Diêm Hy Công Lược với tính cách ung dung tự tại và thần bí. Tuy nhiên chính bề ngoài vô cảm lại trở thành vũ khí sắc bén tạo nên vẻ quyến rũ của Thuần Phi. Đã không tham gia thì thôi một lhi tham gia vào sóng gió hậu cung thì khó ai có thể đỡ nổi.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop